Cùng diện đồ thoải mái ra sân bay, Irene (Red Velvet) thì được khen còn Yeri lại bị chê tơi tả

GG, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 07/08/2019

Dường như netizen Hàn vẫn luôn ác cảm với style của Yeri nhưng lại khá "mát tính" với Irene.

Hoạt động trong cùng một nhóm nhưng ấn tượng của netizen Hàn về các thành viên lại không giống nhau. Nếu như Irene thường được ưu ái hơn thì ngược lại, Yeri lại bị người ta săm soi với ánh mắt đặc biệt khắt khe. Rõ là cả hai đều đang đi dép lê, mặc đồ thoải mái ra sân bay nhưng người bị chê bai nhiều nhất, lại chỉ có mình Yeri mà thôi. 

Không quá chải chuốt yểu điệu như mọi lần, hôm qua, Irene chỉ diện nguyên một set đen - trắng cơ bản ra sân bay. Cô thậm chí còn búi tóc khá bù xù rồi đi dép lê nữa. Có điều, visual đỉnh cao của Irene đã lấn át tất cả, netizen vẫn khen hết lời chứ chẳng có ai ra chê bai.

Cũng theo style thoải mái nhưng cô em Yeri lại không may mắn như bà chị, cô bị netizen ném đá nhiệt tình. Nào là mặc lỗi mốt, nào là trông già như bà thím... vân vân và mây mây. 90% đều là những lời chê bai không thương tiếc dù về cơ bản, Yeri mặc rất bình thường, không đáng để bỉ bai. Không hiểu là do cô thực sự mặc dưới chuẩn idol hay do netizen Hàn đang quá khắt khe nữa.

- Thời trang của Yeri nhìn như cách ăn mặc của những năm 90s ấy nhỉ.

- Dạo này Yeri không thèm chăm chút cho mình nữa à?

- Yeri thực sự trông như bà thím.

- Irene ăn gì mà xinh đẹp thế không biết.

- Style của Yeri tệ quá.

- Trông họ ăn mặc thật thoải mái.

- Irene trông đáng yêu như một nghệ sĩ mua ballet vậy.

- Sao tất cả những bình luận tiêu cực đều hướng về Yeri thế nhỉ.

Nguồn: N.B/ Nate

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm