Cùng điểm lại những điều ấn tượng RMIT Basketball League 2019 dưới góc nhìn của người tham dự

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 30/12/2019

Vậy là mùa giải bóng rổ RMIT Basketball League 2019 (RBL 2019) đã đi hết ba phần tư quãng đường, hãy cùng tìm hiểu xem mọi người nói gì về một trong những giải bóng rổ hấp dẫn nhất giới sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh này.

Chuyên nghiệp, hấp dẫn và đầy tính cạnh tranh - Đây là những nhận xét mà các bạn sinh viên trong giới bóng rổ thành phố Hồ Chí Minh dành cho RBL. Được tổ chức lần thứ 12, RBL đang ngày càng hoàn thiện để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho VĐV cũng như khán giả.

Bạn Nguyễn Hoàng Vĩnh Đạt (19 tuổi, sinh viên viện quốc tế ISB - đại học Kinh Tế thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên em tham dự một sân chơi như RBL. Sự chuyên nghiệp của BTC đến từ khâu chuẩn bị cho vận động viên, vận động viên tham gia luôn được tạo điều kiện khởi động tốt nhất trước trận đấu và luôn được hỗ trợ từ y tế đến nước uống. Ngoài ra, không khí thi đấu ở RBL cũng là một trải nghiệm hoàn toàn đặc biệt".

Cùng điểm lại những điều ấn tượng RMIT Basketball League 2019 dưới góc nhìn của người tham dự - Ảnh 1.

Giải đấu được tổ chức ở nhà thi đấu đa năng đại học RMIT - một trong những sân thi đấu đa năng hiện đại bậc nhất TP. HCM. Bầu không khí cuồng nhiệt đến từ bên ngoài sân đấu tại RBL, các cổ động viên tại RMIT đã góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho từng trận đấu ở RBL. Dù trong bất kì hoàn cảnh nào, tình huống nào thì các cổ động viên tại đây luôn hết mình cổ vũ không chỉ cho đội nhà mà còn cho các đội khác, chỉ cần đó là một pha bóng đẹp. RBL thật sự đã mang lại những kỉ niệm khó quên và những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn sinh viên tham gia.

Bên cạnh đó, bạn Trần Nhung (22 tuổi, đại học Ngoại Ngữ Tin Học Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ: "RBL là một sân chơi nhận được rất nhiều kỳ vọng của giới sinh viên TP.HCM, không chỉ là một nơi cho các vận động viên những trải nghiệm khó quên, RBL còn là một sân thi đấu kịch tính và đầy yếu tố bất ngờ. Sự gay cấn đến trong từng trận đấu đã khiến cho không chỉ vận động viên mà đến ngay cả những cổ động viên bên ngoài không ít lần thăng hoa cảm xúc khi chứng kiến những màn lội ngược dòng ngoạn mục hay những pha bóng bất ngờ làm thay đổi thế trận. RBL mang đến một sân chơi cân bằng về trình độ, chính yếu tố này đã góp phần tạo nên sự tranh chấp nảy lửa của các đội tham dự. Bên cạnh đó, với thời gian thi đấu kéo dài và số lượng trận đấu nhiều đã tạo cơ hội cho các đội cọ xát, tích luỹ kinh nghiệm cũng như thử nghiệm nhiều chiến thuật trong suốt giải đấu. Đây chính là điều đáng mong đợi nhất mà RBL mang lại cho các đội tham gia. Ngoài ra, RBL là nơi để các bạn sinh viên trong cộng đồng bóng rổ thành phố Hồ Chí Minh tham gia giao lưu, kết bạn với nhau, đội chúng em đã được giao lưu, gặp gỡ và có thêm rất nhiều bạn sau kì RBL lần này. Đây thật sự là một sân chơi bổ ích và thú vị, chúng em hy vọng giải sẽ được duy trì và mở rộng để giữ vững sân chơi lành mạnh cho giới bóng rổ sinh viên thành phố".

Cùng điểm lại những điều ấn tượng RMIT Basketball League 2019 dưới góc nhìn của người tham dự - Ảnh 2.

Giải đấu RMIT Basketball League 2019 với sự đồng hành của nhà tài trợ Samsung đã mang lại một sân chơi vô cùng bổ ích với giới sinh viên TP.HCM. Tinh thần "Do what you can't - Làm điều không thể" của nhà tài trợ Samsung đã được truyền tải qua từng trận đấu.

Cùng điểm lại những điều ấn tượng RMIT Basketball League 2019 dưới góc nhìn của người tham dự - Ảnh 3.

RBL 2019 chuẩn bị bước vào vòng loại trực tiếp đầy căng thẳng, 8 đội mạnh nhất bảng nam và 4 đội tranh chấp ở bảng nữ đã bắt đầu lộ diện. Hãy tới hoà vào bầu không khí nảy lửa của RBL 2019 tại sân đấu đa năng đại học RMIT, số 702 đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Hưng, quận 7. Mọi chi tiết về RBL 2019 sẽ được cập nhật tại Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/rmitvnbasketball.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cậu bé não phẳng" và hành trình tìm kiếm phép màu của bố mẹ bỏ tấm bằng thạc sĩ về bán chè

    Mẹ đặt tên con là Thạc, vì cái hôm con cất tiếng chào đời, mẹ cũng vừa nhận tấm bằng thạc sĩ 2 tháng trước. Đó là phần thưởng cho công học tập cả đời của mẹ.
  • Đọc thêm