Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Cục diện thay đổi sau đêm thi bán kết: Lê Thu Trang "phục thù" ngày trở lại giành vương miện, Top 10 có những ai?

Vixx, Theo Helino 19:36 06/12/2019

Sau đêm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, có thể thấy nhiều gương mặt nổi trội bắt đầu lội ngược dòng quyết chiến giành chiếc vương miện.

Chỉ còn 1 ngày nữa, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ chính thức diễn ra. Các người đẹp vừa hoàn thành đêm bán kết và vòng thi người đẹp biển, có thể thấy nhiều cô gái bắt đầu bứt phá, là viên ngọc sáng quyết chiến giành chiếc vương miện cuối cùng. Hiện tại, theo dự đoán của chúng tôi, những ứng cử viên được dự đoán hàng đầu vẫn không thể bỏ qua những gương mặt quen thuộc như Lê Thu Trang, Lê Hoàng Phương, Phạm Hồng Thúy Vân, Đào Thị Hà, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Nguyễn Trần Khánh Vân, Nguyễn Diana, Nguyễn Đặng Tường Linh, Nguyễn Hương Ly, Phạm Thị Anh Thư.

Cục diện thay đổi sau đêm thi bán kết: Lê Thu Trang phục thù ngày trở lại giành vương miện, Top 10 có những ai? - Ảnh 1.

BXH dự đoán sau đêm bán kết và người đẹp biển tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Cục diện thay đổi sau đêm thi bán kết: Lê Thu Trang phục thù ngày trở lại giành vương miện, Top 10 có những ai? - Ảnh 2.

1. Lê Thu Trang. Cô được đánh giá là thí sinh lội ngược dòng nhiều nhất sau đêm thi bán kết và người đẹp biển. Với hình thể đẹp, catwalk đầy thần thái, người đẹp có thể thắng giải phụ người đẹp biển và tiếp bước H'Hen Niê, Phạm Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ. Đây là lần thứ 2 cô trở lại sân chơi này sau khi trượt Top 5 năm 2017.

Cục diện thay đổi sau đêm thi bán kết: Lê Thu Trang phục thù ngày trở lại giành vương miện, Top 10 có những ai? - Ảnh 3.

2. Lê Hoàng Phương. Cô là gương mặt mới, với nước da rám nắng, gương mặt góc cạnh cùng thần thái phù hợp với các đấu trường quốc tế. Hoàng Phương được đánh giá cao và nhiều khả năng sẽ có suất trong Top 3. Nếu về ở vị trí Á hậu 1 - Hoàng Phương sẽ có 2 năm chuẩn bị để đến Miss Universe 2022, khi đó cô sẽ là một chiếc binh cực mạnh.

Cục diện thay đổi sau đêm thi bán kết: Lê Thu Trang phục thù ngày trở lại giành vương miện, Top 10 có những ai? - Ảnh 4.

3. Phạm Hồng Thúy Vân. Mỹ nhân sáng giá của mùa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng được dự đoán có mặt trong Top 3 chung cuộc. Thông minh, nhạy bén cùng khả năng ứng xử như "nuốt míc", không có gì có thể cản trở hành trình đến với chiếc vương miện của người đẹp này.

Cục diện thay đổi sau đêm thi bán kết: Lê Thu Trang phục thù ngày trở lại giành vương miện, Top 10 có những ai? - Ảnh 5.

4. Đào Thị Hà. Cô trở lại sau 4 năm lọt Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 và được nhận xét là thí sinh có gương mặt đẹp, nụ cười sáng nhất nhì trong dàn thí sinh năm nay. Những gì mà Đào Hà có hoàn toàn đủ để có ghi tên mình vào Top 5 chung cuộc. Và nếu ứng xử tốt, cô gái gốc Nghệ An hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa.

Cục diện thay đổi sau đêm thi bán kết: Lê Thu Trang phục thù ngày trở lại giành vương miện, Top 10 có những ai? - Ảnh 6.

5. Nguyễn Trần Khánh Vân. Cô tiếp tục là nhân tố đột phá sau đêm bán kết và người đẹp biển. Có thể thấy chiều cao nổi trội cùng khả năng catwalk đầy chuyên nghiệp là yếu tố đủ để đưa Khánh Vân vào Top 5.

Cục diện thay đổi sau đêm thi bán kết: Lê Thu Trang phục thù ngày trở lại giành vương miện, Top 10 có những ai? - Ảnh 7.

6. Nguyễn Thị Hương Ly. Quán quân Next Top cũng là nhân tố được nhiều kỳ vọng mùa này. Cô tự tin trong những sải bước của mình đủ sức để là đối thủ đáng gờm trong Top 10.

Cục diện thay đổi sau đêm thi bán kết: Lê Thu Trang phục thù ngày trở lại giành vương miện, Top 10 có những ai? - Ảnh 8.

7. Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Cô cũng sự thể hiện ngày càng hoàn thiện rõ rệt so với thời điểm những ngày đầu bước chân vào cuộc thi này. Nụ cười rạng rỡ, mái tóc thẳng mượt mà chính là điều khiến Kim Duyên được đông đảo khán giả yêu thích.

Cục diện thay đổi sau đêm thi bán kết: Lê Thu Trang phục thù ngày trở lại giành vương miện, Top 10 có những ai? - Ảnh 9.

8. Nguyễn Đặng Tường Linh. Cô gái Phú Yên với nụ cười đẹp nhất mùa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng có sự bùng nổ trong đêm thi bán kết và sẵn sàng ghi tên mình vào Top cao nhất trong đêm thi quan trọng sắp tới. Với kinh nghiệm chinh chiến nhiều cuộc thi, Tường Linh chắc chắn sẽ có sự bứt phá bất ngờ. Nhược điểm của mỹ nhân này là hình thể khá mỏng manh so với dàn ứng cử viên nặng ký.

Cục diện thay đổi sau đêm thi bán kết: Lê Thu Trang phục thù ngày trở lại giành vương miện, Top 10 có những ai? - Ảnh 10.

9. Phạm Thị Anh Thư. Cô gái ghi điểm sau đêm bán kết với những phần trình diễn đầy tự tin, gương mặt đẹp,... Vị trí của Anh Thư có thể tiến xa hơn nữa nếu cô giữ vững phong độ và bứt phá hơn nữa.

Cục diện thay đổi sau đêm thi bán kết: Lê Thu Trang phục thù ngày trở lại giành vương miện, Top 10 có những ai? - Ảnh 11.

10. Nguyễn Diana. Cô gái có gương mặt đẹp, nhan sắc lai ấn tượng. Nhược điểm của Diana có lẽ là chiều cao hạn chế tuy nhiên cô có thể hoàn toàn yên tâm, năm 2017, Bùi Thị Thanh Hằng dù không quá cao vượt trội nhưng vẫn tiến thẳng vào Top 5 nhờ sự thông minh và bứt phá ở chặng đua nước rút.

Cục diện thay đổi sau đêm thi bán kết: Lê Thu Trang phục thù ngày trở lại giành vương miện, Top 10 có những ai? - Ảnh 12.

Cục diện có nhiều thay đổi so với bảng dự đoán đầu tiên trước thềm bán kết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm