Cực bất ngờ: Red Velvet sẽ đến TP.HCM tham gia show Hàn-Việt cùng Weki Meki và dàn sao Việt đình đám

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 17:11 08/04/2019

Show diễn Hàn-Việt tháng 4 này xác nhận thêm sự tham gia của Red Velvet, hứa hẹn sẽ cùng Weki Meki, Jung Sewoon và dàn nghệ sĩ Việt tên tuổi đem đến một sân khấu bùng nổ cho khán giả.

Show diễn Hàn-Việt V HEARTBEAT LIVE tháng 4 gây ngạc nhiên khi đem đến một gương mặt khách mời đình đám từ Hàn Quốc. Cụ thể, nhóm nhạc Red Velvet đã xác nhận trình diễn tại khuôn khổ show diễn vào ngày 26/4 tới đây. Trước đó, BTC đã công bố hai nghệ sĩ Hàn Quốc khác góp mặt là nhóm nữ Weki Meki và chàng ca sĩ solo Jung Sewoon.

Cực bất ngờ: Red Velvet sẽ đến TP.HCM tham gia show Hàn-Việt cùng Weki Meki và dàn sao Việt đình đám - Ảnh 1.

Red Velvet là cái tên mới nhất từ Hàn Quốc xác nhận tham gia show diễn Hàn-Việt...

... bên cạnh Weki Meki và Jung Sewoon

Đây là lần đầu tiên Red Velvet, Weki Meki và Jung Sewoon đến Việt Nam. Nếu Red Velvet nổi tiếng vì là nhóm nữ đến từ SM Entertainment, sở hữu những mỹ nhân như Irene, Joy thì Weki Meki lại có hai thành viên Doyeon và Yoojung nổi tiếng vì là cựu thành viên I.O.I. Còn Jung Sewoon là giọng ca solo từng gây tiếng vang qua chương trình Produce 101 mùa 2.

Bên cạnh các thần tượng Hàn Quốc, line up nghệ sĩ Việt Nam có tham gia chương trình đến nay được công bố có Soobin Hoàng Sơn, Văn Mai Hương, Minh Vương, Thiều Bảo Trâm, Hoàng Yến Chibi & Tino, AMEE. Đây đều là những tên tuổi V-pop nhận được nhiều chú ý trong thời gian qua. Ngoài ra, BTC hứa hẹn sẽ còn rất nhiều bất ngờ chờ đợi fans ở phía trước.

Soobin Hoàng Sơn, Văn Mai Hương là những cái tên xác nhận tham gia...

... cùng tân binh AMEE, Thiều Bảo Trâm, Minh Vương

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V HEARTBEAT và concert sắp tới, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm