"Cua Lại Vợ Bầu" thu 155 tỷ và trở thành phim có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử, ôm mộng vượt mặt "Em Chưa 18"

Chọng Chọng, Theo Helino 20:56 15/02/2019

Bộ phim "Cua Lại Vợ Bầu" vừa xuất sắc lọt top phim Việt có doanh thu Valentine cao nhất mọi thời đại, đồng thời công bố mức doanh thu kỉ lục chỉ sau 10 ngày công chiếu. Bộ phim hướng đến mục tiêu trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử.

Đường dài mới biết ngựa hay, sau khi bị Trạng Quỳnh dẫn trước doanh thu trong những ngày Tết, Cua Lại Vợ Bầu bất ngờ có cuộc bứt phá ngoạn mục về doanh thu. Đặc biệt, với nội dung hợp với tinh thần ngày lễ tình nhân, bộ phim xuất sắc lọt vào top phim Việt có doanh thu Valentine cao nhất mọi thời đại. Chỉ tính riêng ngày 14/2, doanh thu của tác phẩm đạt 11,6 tỷ đồng, nâng tổng doanh thu của phim sau 11 ngày chiếu lên tới 155,8 tỷ đồng, vượt mặt Siêu Sao Siêu Ngố trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ hai trong danh sách những phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Cua Lại Vợ Bầu thu 155 tỷ và trở thành phim có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử, ôm mộng vượt mặt Em Chưa 18 - Ảnh 1.

Sau 10 ngày công chiếu chính thức Cua Lại Vợ Bầu vẫn không ngừng cháy vé. Đến thời điểm hiện tại bộ phim nâng tổng doanh thu lên 155,8 tỷ với gần 1,84 triệu lượt người xem. Con số ấn tượng này đã giúp Cua Lại Vợ Bầu trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử, vượt qua Siêu Sao Siêu Ngố (108 tỉ). Trước đó, bộ phim cũng trở thành phim cán mốc 100 tỷ đồng nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam chỉ sau 6 ngày công chiếu.

Cua Lại Vợ Bầu thu 155 tỷ và trở thành phim có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử, ôm mộng vượt mặt Em Chưa 18 - Ảnh 2.

Trên facebook của mình, nam chính của phim - MC Trấn Thành thể hiện sự vui mừng, đồng thời thể hiện rõ mong muốn hướng đến mục tiêu cuối cùng là con số 180 tỉ để vượt qua thành tích của Em Chưa 18 (171 tỉ).

Cua Lại Vợ Bầu thu 155 tỷ và trở thành phim có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử, ôm mộng vượt mặt Em Chưa 18 - Ảnh 3.

MC Trấn Thành vui mừng vì thành tích của phim và hướng đến mục tiêu 180 tỉ.

Top 5 bộ phim có doanh thu cao nhất lịch sử (tính đến thời điểm hiện tại):

1. Em Chưa 18 (171 tỉ)

2. Cua Lại Vợ Bầu (155 tỉ)

3. Siêu Sao Siêu Ngố (108 tỉ)

4. Em Là Bà Nội Của Anh (102 tỉ)

5. Để Mai Tính 2 (101 tỷ)

Cua Lại Vợ Bầu hiện vẫn đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại “biến mất” cùng tiền ủng hộ?

    Có mặt tại bệnh viện, cha bé Nguyễn Tấn V. vừa lo lắng cho tình trạng hiện tại của con, vừa buồn rầu cho biết mẹ vợ anh sáng nay đã bỏ về kèm theo một số tiền mà mạnh thường quân ủng hộ 2 ngày qua.
  • Đọc thêm