Cứ mải miết uốn xoăn, dập phồng nhưng chính ra Minh Hằng cứ để tóc thẳng đơn giản lại đẹp nhất

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 17:54 06/06/2018

So với 3 ngày ghi hình trước đó thì kiểu tóc hôm nay của HLV Minh Hằng có vẻ là hợp với cô hơn hẳn.

Minh Hằng quả thực là nhân tố khá thú vị trong mùa 3 của The Face Vietnam, kể từ khi mới công bố sẽ làm mentor cho đến giờ là ngày ghi hình thứ 4. Có rất nhiều ồn ào xung quanh sự xuất hiện của cô tại chương trình này, nổi trội nhất là các câu chuyện quanh vấn đề váy áo, làm tóc makeup của cô.

So với 3 ngày ghi hình đầu tiên thì phải công nhận rằng, vẻ ngoài của Minh Hằng trong hôm nay là tương đối ổn định. Mọi thứ đều khá vừa vặn, từ chiếc váy họa tiết của Dolce & Gabbana, tới cách makeup tông cam trẻ trung và đặc biệt là mái tóc suôn dài của cô. Và bạn có thấy, Minh Hằng để tóc đơn giản là hợp nhất không?

Cứ mải miết uốn xoăn, dập phồng nhưng chính ra Minh Hằng cứ để tóc thẳng đơn giản lại đẹp nhất - Ảnh 1.

Không buộc tóc cao cầu kỳ, không đánh uốn xoăn dập phồng nhức mắt, Minh Hằng hôm nay nền nã và dịu dàng hơn hẳn với kiểu tóc thẳng tự nhiên, chia ngôi theo tỉ lệ 50/50.

Cứ mải miết uốn xoăn, dập phồng nhưng chính ra Minh Hằng cứ để tóc thẳng đơn giản lại đẹp nhất - Ảnh 2.

Không chỉ hợp với set đồ hay layout makeup ngày hôm nay mà dường như, kiểu tóc đơn giản này lại là kiểu hợp với khuôn mặt của Hằng nhất, so với 3 kiểu tóc trước đó.

Đầu tiên phải kể đến kiểu buộc đuôi ngựa thật cao như hôm ghi hình đầu tiên. Kiểu tóc này công nhận khiến Hằng mạnh mẽ nhưng xét về tổng thể lại hơi nặng nề.

Sang tới ngày thứ hai, cô tiết chế lại bằng cách chỉ buộc nửa đầu nhưng thực ra về cơ bản cả 2 kiểu này đều khiến gương mặt Minh Hằng dài hơn, chiếc cằm gây tranh cãi cũng vì thế mà càng khó cảm hơn.

Kiểu tóc retro trong ngày ghi hình thứ 3 được coi là khá hơn 2 ngày đầu nhiều tuy nhiên nếu so với kiểu suôn thẳng trẻ trung hôm nay thì rõ ràng từ giờ, Minh Hằng khỏi tốn công uốn phồng cầu kỳ nữa, cứ đơn giản thôi là đẹp lắm rồi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giải mã phong tục truyền thống tắm lá mùi vào chiều 30 tết: Không chỉ là để thơm

    Tắm lá mùi vào ngày tất niên được cho là nét đẹp văn hóa nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa của việc làm này?
  • Đọc thêm