Cư dân Ecopark mãn nhãn với màn pháo hoa đón năm mới

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 01/01/2019

Đêm qua, hơn 3000 cư dân Ecopark đã được đắm chìm trong đại nhạc tiệc Countdown 2019. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, cư dân Ecopark được đón chào một lễ hội đếm ngược đón Giao thừa Dương lịch ngay tại nơi mình sống.

Chủ đề của chương trình năm nay là trở về thập niên 80s với những màn trình diễn âm nhạc sôi động đúng chất retro cùng sân khấu sẽ tái hiện quảng trường thời đại huyền thoại rực rỡ âm thanh và ánh sáng, mang tới cho cư dân Eco một đêm giao thừa tuyệt vời, khởi đầu một năm mới tràn đầy năng lượng.

Đêm Giao thừa, dưới ánh sáng rực rỡ của pháo sáng cùng tiếng chuông đồng hồ ngân vang, khu đô thị Ecopark từ người già đến trẻ em, học sinh cùng phụ huynh, người Việt và người nước ngoài cùng nhau chào đón 2019, chúc nhau một năm mới hạnh phúc, đủ đầy, an yên như cuộc sống thanh bình, văn minh và giàu tình cảm nơi này.

Những hình ảnh rực rỡ, những cảm xúc hân hoan mừng năm mới đã được hàng ngàn người Eco chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã góp phần điểm những nét vẽ đầu tiên cho bức tranh năm mới 2019 thật trọn vẹn.

Cư dân Ecopark mãn nhãn với màn pháo hoa đón năm mới - Ảnh 1.

Chương trình mở màn bằng màn trình diễn vô cùng ấn tượng của đoàn diễu hành. Đoàn người với trang phục thịnh hành của thập niên 80s đi quanh các khu cư dân hoạt náo và phát tờ rơi đã thu hút rất đông cư cân về khu vực sự kiện.

Cư dân Ecopark mãn nhãn với màn pháo hoa đón năm mới - Ảnh 2.

Trước buổi biểu diễn, hàng ngàn cư dân đã tập trung rất đông trước sân khấu, háo hức đón chào buổi đại nhạc hội lớn nhất trong năm.

Cư dân Ecopark mãn nhãn với màn pháo hoa đón năm mới - Ảnh 3.

Không phải chịu cảnh tắc đường hay chen chúc tại các sự kiện ở khu vực trung tâm, người dân khu đô thị Ecopoark có thể thảnh thơi ăn tối cùng gia đình và đón năm mới ngay trong khu đô thị với một đại tiệc âm thanh, ánh sáng không kém phần hoành tráng.

Cư dân Ecopark mãn nhãn với màn pháo hoa đón năm mới - Ảnh 4.

Sân khấu được thiết kế như quảng trường Times - New York những năm 80 và những ca khúc mash-up kinh điển của thập niên 80s đã mang tới cho khán giả một không khí đón chào năm mới đầy thân quen nhưng cũng vô cùng mới lạ.

Cư dân Ecopark mãn nhãn với màn pháo hoa đón năm mới - Ảnh 5.

Cỗ máy thời gian phát ra những tín hiệu đầu tiên, vũ công trong trạng phục hiện đại xuất hiện cùng màn biểu diễn trên tiết tấu âm nhạc EDM mang đậm chất futuristic. Tất cả đã đưa khán giả trở về không gian của thập niên 80.

Cư dân Ecopark mãn nhãn với màn pháo hoa đón năm mới - Ảnh 6.

Màn pháo hoa mãn nhãn cùng với giai điệu quen thuộc Happy New Year vang lên như một lời chúc mừng năm mới đầy trọn vẹn mà chủ đầu tư dành cho cư dân làng Eco.

Cư dân Ecopark mãn nhãn với màn pháo hoa đón năm mới - Ảnh 7.

Dưới ánh sáng rực rỡ của pháo sáng cùng tiếng chuông đồng hồ ngân vang, cư dân Eco cùng nhau đón năm mới tại Ecopark - khu đô thị đáng sống bậc nhất hiện nay.

Cư dân Ecopark mãn nhãn với màn pháo hoa đón năm mới - Ảnh 8.
Cư dân Ecopark mãn nhãn với màn pháo hoa đón năm mới - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm