Cứ bắt đầu với vẻ dễ thương nhưng sau tất cả, các girl group Hàn đều quay về với hình tượng sexy hết

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 21:50 13/02/2018

Điều này có thể thấy rất rõ qua cách ăn mặc, làm tóc và trang điểm của các thành viên đến từ Girl's Day, Wonder Girls, Sistar, G-Friend và AOA.

1. Girl's Day

Cứ bắt đầu với vẻ dễ thương nhưng sau tất cả, các girl group Hàn đều quay về với hình tượng sexy hết - Ảnh 1.

Năm 2010 khi ra mắt single "Kyawooddung", các cô gái của Girl's Day vẫn trung thành với style màu mè, dễ thương pha chút nghịch ngợm với loạt áo quần màu sáng, có họa tiết hoặc đính sticker...

Cứ bắt đầu với vẻ dễ thương nhưng sau tất cả, các girl group Hàn đều quay về với hình tượng sexy hết - Ảnh 2.

...nhưng khi comeback với "Expect" vào năm 2013, Girl's Day không chỉ thay đổi thành viên mà còn thay đổi luôn cả hình tượng. Trông họ trưởng thành hơn với những set đồ bó sát, trơn màu và đặc biệt rất ngắn để khoe được lợi thế hình thể. Cách makeup cũng đậm hơn, tập trung nhấn mạnh vào đôi mắt.

2. Wonder Girls

Cứ bắt đầu với vẻ dễ thương nhưng sau tất cả, các girl group Hàn đều quay về với hình tượng sexy hết - Ảnh 3.

Thực ra, hình tượng của Wonder Girls khi ra mắt "So Hot" vào năm 2010 cũng tương đối gợi cảm hơn so với các girl group cùng thời. Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều người, các set đồ da báo bồng xòe cùng cách makeup với son hồng nhạt vẫn còn dễ thương và "xì tin" lắm.

Cứ bắt đầu với vẻ dễ thương nhưng sau tất cả, các girl group Hàn đều quay về với hình tượng sexy hết - Ảnh 4.

Với trường hợp của "Why So Lonely" năm 2016 thì khác, hình tượng của các cô gái đã thu hút hơn, trưởng thành hơn, sexy hơn và tất nhiên là trông thời trang, trendy hơn rất nhiều.

3. Sistar

Cứ bắt đầu với vẻ dễ thương nhưng sau tất cả, các girl group Hàn đều quay về với hình tượng sexy hết - Ảnh 5.

Cũng rơi vào cùng kịch bản như các girl group khác, Sistar hồi mới debut với "Push Push" cũng rất "xì tin" và màu mè với những set đồ an toàn, thậm chí là khá kín đáo.

Cứ bắt đầu với vẻ dễ thương nhưng sau tất cả, các girl group Hàn đều quay về với hình tượng sexy hết - Ảnh 6.

2 năm sau khi quay lại với "Alone", các cô gái đã thay đổi chóng mặt. Họ chọn những kiểu váy da ôm sát, giày cao gót và son môi đỏ rực. Tất cả như muốn chứng minh mình đã trưởng thành, quyến rũ theo một cách hoàn toàn mới.

4. G-Friend

Cứ bắt đầu với vẻ dễ thương nhưng sau tất cả, các girl group Hàn đều quay về với hình tượng sexy hết - Ảnh 7.

G-Friend khi ra mắt "Rough" năm 2010 rất đỗi dễ thương với hình tượng học sinh cấp 3. Thời điểm ấy, họ chỉ mặc đúng những mẫu cardigan, áo sơmi, chân váy, tất ngang bắp chân mà thôi.

Cứ bắt đầu với vẻ dễ thương nhưng sau tất cả, các girl group Hàn đều quay về với hình tượng sexy hết - Ảnh 8.

Thế nhưng, khi quay comeback với "Fingertip" năm 2017, trông họ đã khác hẳn. Không quá sexy với đồ bó sát như nhiều nhóm khác nhưng ít nhất, G-Friend cũng đã chọn áo sơmi xuyên thấu, quần short cạp cao khoe chân dài.

5. AOA

Cứ bắt đầu với vẻ dễ thương nhưng sau tất cả, các girl group Hàn đều quay về với hình tượng sexy hết - Ảnh 9.

AOA với "Elvis" năm 2012 có thể nói là mờ nhạt với những set váy trắng đơn thuần, tóc dài cổ điển và cách makeup cũng đơn giản đến mức hơi nhàm chán.

Cứ bắt đầu với vẻ dễ thương nhưng sau tất cả, các girl group Hàn đều quay về với hình tượng sexy hết - Ảnh 10.

Và rồi, tới "Miniskirt" năm 2016, họ đã khiến tất cả đều ngỡ ngàng. AOA ở thời điểm này đã quyến rũ đến kinh ngạc với chiếc váy bodycon ôm sát, quần tất đen và đôi cao gót đỏ rực.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Không đủ cơ sở kết luận bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có sàm sỡ bé gái trong thang máy

    Kết luận giám định bổ sung khẳng định: “Không đủ cơ sở kết luận giám định bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có chạm vào phần cơ thể phía trước thân người của bé gái hay không”.
  • Đọc thêm