Xem bản thử nghiệm

Cristiano Ronaldo tập nói tiếng Việt cực dễ thương

Thụy Miên, Theo Trí Thức Trẻ 16:07 30/04/2017

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, Ronaldo cũng đã nói được một câu tiếng Việt khá ổn khi tham dự sự kiện ở Madrid nhằm giới thiệu dự một án bất động sản tại Đà Nẵng.

Clip Ronaldo tập nói tiếng Việt Nam - Nguồn: VTV

Ít ngày trước, cộng đồng mạng Việt Nam xôn xao trước những bức hình Ronaldo tham dự sự kiện, mà ở tấm banner có dòng chữ "Da Nang, Viet Nam".

Trên thực tế, sự này được tổ chức ở Madrid, nhằm giới thiệu một dự án bất động sản dự kiến xây dựng ở Đà Nẵng. Á hậu Thùy Dung hay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng tham dự sự kiện này.

Cristiano Ronaldo tập nói tiếng Việt cực dễ thương - Ảnh 2.

Á hậu Thùy Dung chụp hình với Ronaldo.

Ronaldo chỉ có nửa giờ đồng hồ và siêu sao người Bồ Đào Nha chia sẻ rất ấn tượng với vẻ đẹp của Đà Nẵng. Cuối buổi ghi hình, Ronaldo được hướng dẫn học một vài câu tiếng Việt.

Ronaldo tỏ ra rất có khiếu về ngoại ngữ khi chỉ sau vài lần hướng dẫn, chân sút của Real Madrid đã nói rõ ràng câu "Hẹn gặp các bạn tại Việt Nam" với giọng lơ lớ rất dễ thương.

Cristiano Ronaldo tập nói tiếng Việt cực dễ thương - Ảnh 3.

Sau khi tham dự sự kiện, Ronaldo cũng xác nhận trên trang cá nhân anh đã sở hữu một căn hộ thuộc dự án này và rất háo hức được đến Việt Nam.

"Cocobay Tower tại Đà Nẵng là ngôi nhà của tôi ở Việt Nam. Những bãi biển đẹp, thiên nhiên kỳ diệu, thức ăn ngon và những cảm xúc tuyệt vời. Tôi không thể đợi để đến thăm Việt Nam sớm và khám phá những điều mới mẻ đang diễn ra tại Cocobay", Ronaldo chia sẻ.

Cristiano Ronaldo tập nói tiếng Việt cực dễ thương - Ảnh 4.

Ronaldo chia sẻ sẽ đến thăm Việt Nam trong một ngày không xa.

Ronaldo là siêu sao bóng đá có lượng fan đông đảo bậc nhất thế giới và trong đó có rất nhiều người hâm mộ ở Việt Nam. Vì lẽ đó, các cổ động viên Việt Nam đang rất háo hức sẽ được gặp Ronaldo bằng xương bằng thịt ngay trên mảnh đất hình chữ S vào một ngày gần nhất.

Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày