Xem bản thử nghiệm

Coutinho nộp đơn yêu cầu rời Liverpool để gia nhập Barca

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 22:04 11/08/2017

Ngôi sao người Brazil lại đòi ra đi chỉ một ngày trước khi Liverpool đá trận ra quân Ngoại hạng Anh.

Các tờ báo lớn ở Anh như BBC, Sky Sports đưa tin Philippe Coutinho chính thức gửi đơn yêu cầu được chuyển nhượng, rời khỏi Liverpool. Coutinho phải làm đến mức này vì Barca khao khát có được anh, trong khi Liverpool cương quyết giữ chân ngôi sao bằng mọi giá.

Coutinho gửi đơn ra đi bằng email. Và Liverpool đã phản hồi lại với tiền vệ 25 tuổi rằng họ từ chối. Trước đó, Liverpool ra thông báo trên trang chủ CLB rằng Coutinho không phải để bán và họ không bán ngôi sao người Brazil bằng bất cứ giá nào.

Coutinho nộp đơn yêu cầu rời Liverpool để gia nhập Barca - Ảnh 1.

Liverpool đã từ chối lời đề nghị hỏi mua giá 90 triệu bảng của Barca dành cho Coutinho. Barca nỗ lực tìm người thay thế Neymar vừa mới gia nhập PSG với mức phí kỷ lục 199 triệu bảng.

Coutinho là cầu thủ quan trọng bậc nhất của Liverpool. Mùa trước tiền vệ sáng tạo này ghi 14 bàn, phần lớn là những cú sút xa hoặc đá phạt rất đẹp mắt. Anh vừa ký hợp đồng mới với Liverpool hồi tháng 1/2017 và tưởng chừng gắn chặt tương lai với đội chủ sân Anfield. Nhưng việc Neymar rời Barca đã mở ra cơ hội cho Coutinho chuyển đến Barca, một CLB mà anh luôn khao khát được thi đấu.

Coutinho nộp đơn yêu cầu rời Liverpool để gia nhập Barca - Ảnh 2.

Coutinho gặp chấn thương nhẹ ở lưng và không đá trận giao hữu gần nhất của Liverpool, gặp Athletic Bilbao. Vào thứ Bảy này, Liverpool gặp Watford ở vòng một Premier League và chắc chắn Coutinho sẽ không ra sân.

Nhưng với những rắc rối xoay quanh tiền vệ người Brazil, không ít thì nhiều tinh thần của các cầu thủ Liverpool sẽ bị ảnh hưởng khi mùa giải mới đã khởi tranh.

Chia sẻ

Bình luận

  • Cảm giác đi làm sau nghỉ Tết?

    Hết Tết rồi, HẾT TẾT THẬT RỒI!
  • Tin mới trong ngày