Quần lót thông minh giúp... "xì hơi" bớt nặng mùi

PV, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 02/08/2015

Chiếc quần lót đặc biệt này có tên Shreddies và đã được bán ra với giá khoảng 155 USD.

Một công ty mới đây đã thiết kế thành công những chiếc quần lót đủ thông minh để giảm độ "nặng mùi" khi người mặc "xì hơi" với tên gọi Shreddies. Theo đó, những chiếc quần lót này được "trang bị" một bộ lọc mùi có tên carbon "Zorflex" với khả năng giữ lại và trung hòa mùi khó chịu của những lần "xì hơi". Được biết, thiết kế của chiếc quần Shreddies được chứng minh hiệu quả bởi khoa học.

ql1-7e0ae
Mô phỏng công nghệ quần lót Shreddies.

Trước đó, khi còn trong giai đoạn thử nghiệm và nghiên cứu, Shreddies đã từng được đem đến trình diễn tại Hội thảo Hiệp hội Dệt may Thế giới. Một nhóm các nhà khoa học thuộc trường Đại học De Montfort khi kiểm tra chất liệu vải của Shreddies cũng khẳng định chiếc quần lót có sức mạnh lọc mùi mạnh gấp 200 lần những cú "xì hơi" trung bình.

ql2-7e0ae
Một số tư thế sẽ giúp Shreddies phát huy được đối đa tác dụng lọc mùi.

Ở thời điểm hiện tại, Shreddies đã có phiên bản dành cho cả nam và nữ. Với công dụng... độc đáo, chiếc quần lót này cũng có giá bán khá cao lên tới 155 USD. Nhà sản xuất cũng nói rằng quần lót Shreddies cần được vệ sinh, bảo quản ở những chế độ đặc biệt để có thể kéo dài thời gian sử dụng như: giặt ở nhiệt độ 40 độ C, sử dụng sôđa tinh thể và là ở nhiệt độ trung bình. Dù vậy, tác dụng chỉ có thể kéo dài tối đa 3 năm.

(Tham khảo: Geek)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm