Công khai chuyện hẹn hò, Tóc Tiên và Hoàng Touliver lần đầu lộ diện bên nhau nhưng sao lại tránh chụp ảnh chung?

Vixx, Theo Helino 10:55 06/10/2019

Dù đã công khai chuyện hẹn hò nhưng như tiết lộ trước đó, có vẻ Tóc Tiên chỉ muốn giữ tình yêu với Touliver một cách riêng tư.

Sau bao đồn đoán, cách đây ít lâu Tóc Tiên đã xác nhận đang hẹn hò với Hoàng Touliver. Dù vậy trong lần lộ diện cùng nhau với những người bạn, nữ ca sĩ và bạn trai vẫn không chụp ảnh chung. Cặp đôi đi đánh cầu lông cuối tuần để xả stress sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi. Đúng như tiết lộ từ trước, cặp đôi không che giấu, nhưng cũng không muốn chuyện riêng tư trên ồn ào trên mặt báo.

Giữa năm 2015, Tóc Tiên liên tục xuất hiện cùng Hoàng Touliver khiến cho người hâm mộ dấy lên tin đồn cặp đôi đang bí mật hẹn hò sau khi hợp tác trong một vài dự án. Từ đó, cặp đôi nhiều lần lộ diện cùng nhau, bị soi diện đồ đôi, về thăm gia đình,... Đến năm 2018 công chúng còn xôn xao việc Hoàng Touliver cầu hôn bạn gái nhưng sau đó cả hai phủ nhận. Mãi mới đây Tóc Tiên mới chia sẻ đã yêu "phù thuỷ âm nhạc" được 4 năm. Fan đang rất mong cặp đôi sớm về chung một nhà bằng một đám cưới thật hoành tráng.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver xuất hiện trong đoạn story được một người bạn đăng tải.

Công khai chuyện hẹn hò, Tóc Tiên và Hoàng Touliver lần đầu lộ diện bên nhau nhưng sao lại tránh chụp ảnh chung? - Ảnh 2.
Công khai chuyện hẹn hò, Tóc Tiên và Hoàng Touliver lần đầu lộ diện bên nhau nhưng sao lại tránh chụp ảnh chung? - Ảnh 3.

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ năm 2015 nhưng không xác nhận.

Công khai chuyện hẹn hò, Tóc Tiên và Hoàng Touliver lần đầu lộ diện bên nhau nhưng sao lại tránh chụp ảnh chung? - Ảnh 4.

Hình ảnh được cho là trong buổi cầu hôn lãng mạn của Hoàng Touliver dành cho Tóc Tiên. Cặp đôi khi đó phủ nhận thông tin này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm