Con trai mang ma túy của bố đến trường mẫu giáo, khoe với giáo viên rằng nếm xong sẽ thành Spiderman

Đức 2 Xích, Theo Helino 14:41 18/11/2019

Một cậu bé sống tại bang Massachusetts (Mỹ) đã mang ma túy của bố đến trường mẫu giáo để khoe với giáo viên rằng nó giúp cậu có được siêu năng lực khi nếm thử!

Việc cậu nhóc này làm đã gióng lên một hồi chuông cảnh báo tại trường H.B. Lawrence, thành phố Holyoke vào thứ 5 tuần trước. Được biết, cậu đã mang một túi heroin đến trường và khoe với giáo viên rằng nếm thứ này khiến mình có siêu năng lực giống Spiderman, một nhân vật nổi tiếng của hãng Marvel.

Ngay sau đó, cậu nhóc đã được giáo viên đưa tới bệnh viện để kiểm tra tình hình sức khỏe. Các bác sĩ ở đây đã chuẩn đoán rằng sức khỏe của cậu bé vẫn ổn định và không hề có dấu hiệu cho thấy nhóc này đã ăn hay tiêu hóa heroine vào dạ dày.

Con trai mang ma túy của bố đến trường mẫu giáo, khoe với giáo viên rằng nếm xong sẽ thành Spiderman - Ảnh 1.

Hình ảnh Benny Garcia (được sở cảnh sát Holyoke cung cấp).

Tuy nhiên khi được cảnh sát hỏi rằng lấy đâu ra thứ này, thì cậu bé đã nói rằng cháu lấy từ kho hàng của bố! 

Ngay lập tức, cảnh sát đã có mặt tại nhà và bắt khẩn cấp ông bố có tên Benny Garcia, 29 tuổi. Lực lượng chức năng tìm thấy Benny trong khi đang nằm ngủ trên hàng tá túi nilon nhỏ in hình Spiderman và có chứa ma túy. Sau khi tiến hành kiểm tra, cảnh sát đã xác định những túi ma túy ở nhà và túi ma túy mà con trai Benny mang tới trường đều là một.

Tổng cộng 170 túi nilon nhỏ có in hình Spiderman và có chứa heroin được tìm thấy tại hiện trường. Mọi người tin rằng chính vì túi nilon có in hình siêu nhân đã khiến cậu bé thích thú và dẫn tới việc mang đến trường để khoe với mọi người.

Benny đã kháng cáo tội tàng trữ ma túy và gây nguy hiểm cho trẻ em. Tuy vậy, tòa án đã ra lệnh giữ anh ta cho đến phiên điều trần dự kiến diễn ra ​​vào ngày 20 tháng 11. Khi cảnh sát kể cho Benny về câu chuyện của con trai đến trường, Benny đã trở nên "vô cùng xúc động".

(Theo NYPost)  

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành hát bất chấp tra tấn Lê Giang, đến Hari cũng bó tay

    Trong đám bạn luôn có một đứa như vậy: Hát không hay nhưng lại hay hát!
  • Đọc thêm