Con gái bí mật về nhà định tạo bất ngờ cho mẹ, không ngờ nhận về hậu quả đáng tiếc vì chứng giật mình của người mẹ

IMACHO, Theo Helino 20:33 14/09/2019

May mắn là sau khi cảnh sát tiến hành điều tra, công tố viên quyết định không truy tố tội danh làm tổn thương người khác của bà mẹ.

Vào khoảng 9 giờ tối ngày 30/8 (giờ địa phương) vừa qua, cảnh sát thành phố Girard, Ohio (Mỹ) nhận được tin báo về vụ tai nạn 1 cô gái trẻ 18 tuổi bị thương do bị mẹ ruột bắn. Vậy nhưng, đây là vụ tai nạn đáng tiếc và phần lỗi chẳng thuộc về ai.

Con gái bí mật về nhà định tạo bất ngờ cho mẹ, không ngờ nhận về hậu quả đáng tiếc vì chứng giật mình của người mẹ - Ảnh 1.

Theo lời khai của bạn trai nạn nhân, cũng là người gọi báo cảnh sát, tối hôm đó, cô gái trẻ từ trường đại học trở về nhà định tạo bất ngờ cho mẹ, không ngờ nhận về cái kết bi thương. Trong khi đó, người mẹ không hề hay biết sự hiện diện của con gái và đang ở một mình trong phòng ngủ. Nghe thấy có tiếng người bước vào nhà và hướng về phía phòng ngủ, bà giật mình và vội lấy cây khẩu súng lục ra để tự vệ. Bà bước ra bắn vào người kẻ đột nhập trước khi suy sụp nhận ra đó chính là con gái của mình. Bạn trai cô biết được việc này lập tức gọi báo cảnh sát, anh và bà mẹ cũng vô cùng bối rối trước sự cố đáng tiếc này.

Con gái bí mật về nhà định tạo bất ngờ cho mẹ, không ngờ nhận về hậu quả đáng tiếc vì chứng giật mình của người mẹ - Ảnh 2.
Con gái bí mật về nhà định tạo bất ngờ cho mẹ, không ngờ nhận về hậu quả đáng tiếc vì chứng giật mình của người mẹ - Ảnh 3.

Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, nạn nhân bị thương nặng ở cánh tay và được đưa đến bệnh viện để chữa trị. Sau khi bình phục trở lại, cô gái trẻ còn tươi cười chụp ảnh cũng như chia sẻ câu chuyện bị mẹ vô tình bắn trúng người lên Facebook. Được biết, bà mẹ rất dễ bị giật mình, dù tiếng động rất nhỏ trong nhà cũng có thể khiến bà hốt hoảng, mất bình tĩnh. Cơ quan chức năng sau khi tiến hành điều tra, thu thập bằng chứng và công tố viên cuối cùng quyết định không truy tố tội danh của bà mẹ.

(Nguồn: Newsweek)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giải mã phong tục truyền thống tắm lá mùi vào chiều 30 tết: Không chỉ là để thơm

    Tắm lá mùi vào ngày tất niên được cho là nét đẹp văn hóa nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa của việc làm này?
  • Đọc thêm