Cô trung niên người Úc mất gần nửa triệu đô sau khi bị lừa bởi 3 tình nhân trẻ quen qua mạng

Mây, Theo Helino 16:00 10/05/2018

Chỉ vì mù quáng tin yêu những chàng trai trẻ quen qua mạng, một người phụ nữ lớn tuổi tại Úc đã bị lừa mất 480.000 đô (khoảng 10 tỷ VNĐ) .

Bà Suzie, một người phụ nữ luống tuổi sống tại Úc thừa nhận rằng mình đã có một quãng thời gian dài sống trong khờ dại và bị "tẩy não" bởi các chàng trai trẻ mà mình quen qua mạng. Vì quá đắm chìm trong thứ tình cảm giải dối này, bà đã bán cả ngôi nhà mình đang sống và mất trắng gần nửa triệu đô để cống tiền cho các tình nhân.

Cô trung niên người Úc mất gần nửa triệu đô sau khi bị lừa bởi 3 tình nhân trẻ quen qua mạng - Ảnh 1.

Bà Suzie

Chàng trai đầu tiên mà bà Suzie quen có tên là David Fisher, mà theo những hình ảnh qua mạng thì một người đàn ông Anh vô cùng quyến rũ. David đã nói những lời đường mật để lấy được số tài khoản cá nhân của bà Suzie với lý do muốn mua 1 chiếc laptop mới. Đương nhiên ngay khi đăng nhập vào được tài khoản của bà Suzie, hắn cuỗm sạch 76.000 đô (khoảng 1,7 tỷ VNĐ) tiền thừa kế rồi biến mất như chưa hề tồn tại.

Người đàn ông tiếp theo xuất hiện ngay sau khi bà Suzie bị lừa không bao lâu, lần này là một chàng lính người Mỹ được biết đến với cái tên Johnson Williams.

Khi Johnson nhờ vả giúp đỡ về vấn đề tiền bạc, bà Suzie đã không ngần ngại bán cả ngôi nhà của mình đi để đưa tiền cho tình nhân.

Cô trung niên người Úc mất gần nửa triệu đô sau khi bị lừa bởi 3 tình nhân trẻ quen qua mạng - Ảnh 2.

Bà Suzie là mẫu phụ nữ điển hình cho việc mù quáng vì tình yêu

"Lúc ấy tôi làm như vậy vì nghĩ rằng cuối cùng tôi đã tìm được bến đỗ của đời mình", bà Suzie bộc bạch.

Và tất nhiên, ngay sau khi cầm được tiền, tên này cũng bặt tăm bặt tích. Người ta sau đó phát hiện ra, tài khoản ngân hàng của tên lừa đảo này cũng nhận được tiền từ 5 người phụ nữ khác, có lẽ cũng là những nạn nhân bị lừa vì nhẹ dạ cả tin.

Sau khi bị mất 376.000 đô (khoảng 8,5 tỷ VNĐ) bởi 2 tên lừa đảo nói trên, bà Suzie lại tiếp tục trúng tiếng sét ái tình với một người đàn ông khác quen qua Facebook, có tên là Godfrey Kyzungo tới từ Uganda. 

Cô trung niên người Úc mất gần nửa triệu đô sau khi bị lừa bởi 3 tình nhân trẻ quen qua mạng - Ảnh 3.

Bà Suzie và Godfrey Kyzungo trong hôn lễ của cả 2

Khác với những lần trước, lần này bà thậm chí còn kết hôn với Godfrey, thế nhưng cuối cùng cũng mau chóng nhận ra rằng tên này chỉ lợi dụng bà để mõi tiền và sở hữu được quốc tịch Úc.

Giờ đây khi đã mất tất cả, bà Suzie mới tỉnh ngộ và bắt đầu lên tiếng cảnh báo những người khác không nên mù quáng như mình. 

"Có lẽ tất cả những gì tôi làm trước kia là bỏ tiền mua lấy một đoạn tình cảm, tôi đã quá khao khát được yêu thương đến mức bị dắt mũi như 1 đứa trẻ", bà Suzie phát biểu khi trả lời phỏng vấn với trang "A Current Affair".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm