Có một lớp học kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán ngay tại Hà Nội

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 08/06/2018

Để cải thiện và rèn luyện được một kĩ năng thuyết trình chuyên nghiệp, nhiều bạn đã tìm đến các khóa học siêu tốc để được hướng dẫn những vấn đề đơn giản như: giao tiếp văn phòng hiệu quả, giao tiếp trong kinh doanh chuyên nghiệp, phương pháp chọn đề tài thuyết trình, diễn thuyết sao cho rõ ràng, rành mạch…

Có một lớp học kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán ngay tại Hà Nội - Ảnh 1.

Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình là những điều tưởng chừng rất quen thuộc trong cuộc sống. Đặc biệt với những bạn nhân viên kinh doanh thường phải ứng xử giao tiếp với khách hàng, những vị quản lí cần thuyết trình và làm chủ cuộc họp với đối tác, những người làm văn phòng cần tự tin khi nói trước công chúng, đám đông, người chuyên gia sales cần thuyết phục khách hàng qua sự dẫn dắt lời nói – kĩ năng mềm lại là một điều hết sức cơ bản.

Có một lớp học kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán ngay tại Hà Nội - Ảnh 2.

Kỳ lạ thay, không chỉ những người đi làm mới cần khóa học này. Tại trung tâm You Can Now, một địa điểm tại Hà Nội hiện đang đào tạo kỹ năng mềm với nhiều khóa học đa dạng như dẫn chương trình (MC), diễn xuất, thuyết trình, luyện viết chữ đẹp… chúng tôi nhận thấy có nhiều bạn chỉ trong lứa tuổi thanh thiếu niên từ 14 – 18 tuổi (độ tuổi trung học cơ sở - phổ thông trung học) cũng được các bậc phụ huynh gửi gắm để cải thiện những kĩ năng sống phù hợp với tuổi đi học của các em.

Kĩ năng giao tiếp thuyết trình - khóa học tại Hà Nội

Sau khóa học ngắn hạn đào tạo huấn luyện 5 ngày của trung tâm, các em đã tự tin hơn khi đứng trước lớp để trình bày về một vấn đề, cũng biết cách hoàn thiện những câu nói, giọng nói khi giao tiếp với người lớn.

Có một lớp học kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán ngay tại Hà Nội - Ảnh 4.

Em Minh Trí (học sinh trường THCS Khương Thượng) chia sẻ: “Em là một người khá ngại giao tiếp, kể cả với bạn bè trong lớp cũng chỉ nói chuyện với 2 người bạn thân nhất. Sau khóa học giao tiếp thì thầy cô, bạn bè đều nhận thấy sự tiến bộ khi em nói to, rõ ràng và mạch lạc hơn mỗi khi cô giáo gọi lên bảng kiểm tra bài”.

Có một lớp học kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán ngay tại Hà Nội - Ảnh 5.

Cách nói sao cho thông minh cũng là một nghệ thuật. Bạn là quản lý cấp cao, nhân viên marketing, nhân viên bán hàng, hay đơn giản chỉ là một người lễ tân – cũng sẽ có những bài giảng riêng để trở nên thu hút.

Thông tin kiến thức

Khoảng 75% những người được khảo sát trên toàn cầu thừa nhận mình mang nỗi sợ này. Thống kê ở riêng Việt Nam cho thấy cứ 10 người dân thì có 4 người bày tỏ rằng họ lo sợ mỗi khi phải thuyết trình ở nơi đông người.

Có một lớp học kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán ngay tại Hà Nội - Ảnh 6.

“Glossophobia” là thuật ngữ chuyên ngành tâm lý học để miêu tả tình trạng sợ nói trước công chúng. Đây là một tên gọi có xuất xứ từ tiếng Hy Lạp, được kết hợp từ từ “glossa” (nghĩa là cái lưỡi) và từ “phobos” (nghĩa là nỗi sợ). Những người sợ nói trước công chúng có xu hướng cảm thấy căng thẳng hoặc tê cứng người mỗi khi phải đối diện với một đám đông khán giả - kể cả khi đám đông đó chưa đến chục người.

Để đối diện và biến nỗi sợ ấy trở thành điểm mạnh của mình, không thể không luyện tập. Nếu cần một chuyên gia để dẫn dắt bạn trong quá trình “tiêu diệt” sự nhút nhát hoặc lo lắng khi nói chuyện của mình, hãy đến với trung tâm You Can Now – nơi bạn sẽ “Làm Được Ngay” cùng với các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và có kĩ năng nghiệp vụ chuyên môn xuất sắc.

Website: https://youcannow.vn.

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà 391 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội (ngay Ngã Tư Sở)

Hotline: 19001860 – 0985349755

Khóa học MC: http://mc.youcannow.vn.

Khóa học giao tiếp: http://thuyettrinh.youcannow.vn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm