Có một chiếc kem ốc quế mà chắc chắn tín đồ "sống ảo" nào cũng muốn thử một lần

Bánh Bao, Theo Trí Thức Trẻ 12:09 29/09/2018

Nhìn xem những que kem ốc quế này lên hình có "ăn ảnh" không nào?

Kem luôn là một đề tài trang trí bất tận với những ý tưởng sáng tạo cứ nãy nở ra mãi. Đặc biệt là các quốc gia phương Tây, vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu của que kem luôn là điều thu hút thực khách đầu tiên. Gần đây, một cửa hàng tại Los Angeles đã cho ra đời những phần tráng miệng đầy sắc màu ai nhìn cũng trầm trồ. Đó chính là kem ốc quế ngũ cốc.

Đến Bumsan Organic Milk Bar, bạn sẽ được khám phá sự kết hợp mới mẻ của kem và ngũ cốc. Không phải là kem mang hương vị ngũ cốc đâu nhé. Mà chính chúng là phần topping tô điểm cho vẻ ngoài món ăn thêm phần rực rỡ. 

Khách hàng có thể lựa chọn bất kì loại ngũ cốc nào. Đơn sắc với vị Oreo hay màu mè hơn với những hạt ngũ cốc trái cây. Còn không thì ngũ cốc gạo giòn giòn để làm mới vị giác. Người ta sẽ dùng marshmallow nóng chảy để trộn cùng tạo nên hỗn hợp dẻo và kết dính.


Nhờ thế mà khi quấn quanh bánh, phần topping này đính chặt lại. Que bánh ốc quế giờ đây không còn đơn điệu nữa mà có vẻ ngoài trông rất đáng yêu và đầy màu sắc. Sau khi trang trí, kem sẽ được cho vào để thưởng thức. Mỗi phần thường sẽ kết hợp 2 vị ngẫu nhiên.

Thông thường sẽ gồm có trà xanh, chocolate, vani, dâu... để bạn lựa chọn. Những chiếc kem ốc quế ngũ cốc mát lành thơm ngon còn phủ thêm những hạt kẹo cốm, chocolate vụn... để chốt lại hương vị. 

Một que kem vừa hấp dẫn vừa sảng khoái, mát lạnh cổ họng như thế hiện đang được bán với giá $5.95 (khoảng 135k). Chỉ vừa mới xuất hiện mà nhiều người đã muốn "chạy ngay đi" đến cửa hàng này để tậu về "sống ảo" rồi đấy. Nhìn xem, lên hình có "ăn ảnh" không nào?

Địa chỉ: 534 S. Western Ave, Los Angeles, California (Mỹ)

Giờ mở cửa: 9h - 21h

Giá: $5.95 (khoảng 135k)

Nguồn: Insider

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BIG HIT Entertainment: 'Vũ trụ điện ảnh' BTS, nhóm nữ mới và tham vọng 'bành trướng'

    Tham vọng "bành trướng" Kpop của Big Hit đang ngày một thấy rõ với hành động thu mua một vài công ty có tiếng.
  • Đọc thêm