Có hit 100 triệu view, Phan Mạnh Quỳnh vẫn mặc giản dị ngày Tết, chơi đàn trong nhà thờ ngày đầu năm mới

Vixx, Theo Helino 19:44 25/01/2020

Hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh mặc giản dị, chơi đàn cho dàn hợp xướng hát thánh ca trong nhà thờ ngày đầu năm được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Phan Mạnh Quỳnh là một ca sĩ, nhạc sĩ sở hữu loạt bản hit đình đám cả 100 triệu view từ Vợ người ta đến Có chàng trai viết lên cây,...Thế nhưng đời thường, chàng nghệ sĩ này lúc nào cũng thật thà, chân chất đúng với ca từ và giai điệu trong những sản phẩm âm nhạc của mình. Trong dịp đầu năm mới, người ta bắt gặp Phan Mạnh Quỳnh áo quần giản dị, ngồi trên chiếc đàn giản đơn chơi những bản nhạc cho dàn hát thánh ca của nhà thờ. Hình ảnh một nghệ sĩ phục vụ quê hương và người dân khiến dân mạng nức nở khen ngợi và chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội ngày đầu xuân mới.

Có hit 100 triệu view thì Phan Mạnh Quỳnh vẫn mặc giản dị, chơi đàn trong nhà thờ ngày đầu năm mới - Ảnh 1.

Hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh chơi đàn trong nhà thờ, khác hẳn sự hào nhoáng của một nghệ sĩ nổi tiếng được chia sẻ nhiều trong ngày đầu năm mới.

Có hit 100 triệu view thì Phan Mạnh Quỳnh vẫn mặc giản dị, chơi đàn trong nhà thờ ngày đầu năm mới - Ảnh 2.
Có hit 100 triệu view thì Phan Mạnh Quỳnh vẫn mặc giản dị, chơi đàn trong nhà thờ ngày đầu năm mới - Ảnh 3.
Có hit 100 triệu view thì Phan Mạnh Quỳnh vẫn mặc giản dị, chơi đàn trong nhà thờ ngày đầu năm mới - Ảnh 4.

Những hình ảnh đời thường giản dị của chàng nghệ sĩ này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Di thư của đạo diễn 55 tuổi qua đời vì nhiễm virus corona 'Bất chấp lệnh cấm, gia đình tôi vẫn tụ tập nhưng đâu ai ngờ...'

    "Nhiều ngày phục vụ, chăm sóc bố mẹ, con virus đó vẫn nhẫn tâm "nuốt chửng" hai vợ chồng tôi. Chúng tôi tới nhiều bệnh viện để cầu cứu nhưng rất khó để tìm được giường bệnh", một phần tâm thư đẫn nước mắt của đạo diễn Trung Quốc qua đời cùng 3 người thân vì dịch COVID-19 đã được hé lộ...
  • Đọc thêm