Cô giáo THPT: "Quyền trở nên xinh đẹp là không của riêng ai”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 07/11/2018

Lọt vào top 10 thí sinh Hành trình lột xác 2018, cô giáo Vũ Thị Hoa đã trải qua cuộc đại phẫu “lột xác đổi đời". Lần đầu tiên sau phẫu thuật, cô giáo Hoa trải lòng về câu chuyện nghề giáo và quyết định tham gia phẫu thuật thẩm mỹ.

Vũ Thị Hoa và niềm tin vững chãi về việc luôn có 1 Vũ Thị Hoa hoàn thiện hơn nữa

Cô giáo Vũ Thị Hoa là giáo viên dạy môn Văn học, hiện đang công tác tại trường THPT Lý Thường Kiệt – Móng Cái – Quảng Ninh.

“Nghề dạy học là một nghề vinh quang, do đó để trở thành một người thầy giáo chân chính, tôi phải lao động thật nghiêm túc, không ngừng học tập nâng cao trình độ, làm mới mình và phải luôn luôn tu dưỡng đạo đức. Nghề dạy học đòi hỏi người đứng trên bục giảng phải có bản lĩnh, biết chịu đựng và vượt qua khó khăn trước mắt, đem hết sức mình cống hiến cho những thế hệ tương lai của đất nước. Một nghề nghiệp mà cho dù hoàn cảnh, cuộc sống chung có khó khăn hay cuộc đời riêng nhiều trắc trở, cũng chẳng ai cho phép mình được u sầu, bất mãn trước học trò.” – Cô giáo Hoa tâm sự về nghề giáo.

Cô giáo THPT: Quyền trở nên xinh đẹp là không của riêng ai” - Ảnh 1.

“Nếu mình chưa tốt ở điểm nào thì hoàn thiện ở điểm đó, ngoại hình cũng vậy”. Tự nhận thấy ngoại hình của mình có phần xấu xí với hàm hô và khuôn mặt thiếu cân xứng, cô giáo Vũ Thị Hoa luôn cố gắng tìm kiếm cơ hội để khắc phục ngoại hình chưa hoàn thiện của mình.

Hoa tâm sự rằng cô có 1 đam mê là cố gắng tốt lên mỗi ngày, bằng cách này hay cách khác, bằng thể xác hay tinh thần. Việc nâng cao trình độ cũng như tu dưỡng đạo đức là điều rất quan trọng đối với một người giáo viên, nhưng trong thời đại mới này, theo đuổi việc hoàn thiện vẻ ngoài phẫu thuật thẩm mỹ là điều không của riêng ai.

“Quyền làm đẹp là không của riêng ai”

Khao khát được sở hữu một khuôn mặt ưa nhìn hơn luôn cháy bỏng trong Hoa, tình cờ biết đến Hành trình lột xác như là một cánh cửa mở ra ước mơ của cô. Tham gia và lọt vào top 10 nhưng hơn ai hết, Hoa chắc chắn là người phải đắn đo nhất bởi những gì cô có thể mất lớn hơn những thí sinh khác rất nhiều.

Nhưng sau tất cả, mặc dù đang hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình, có công việc ổn định, được tôn trọng, cô giáo Vũ Thị Hoa vẫn quyết tâm đăng ký tham gia Hành trình lột xác 2018 để có thể tìm được một Vũ Thị Hoa hoàn thiện nhất có thể.

Cô giáo THPT: Quyền trở nên xinh đẹp là không của riêng ai” - Ảnh 2.

Xuất hiện tại vòng casting Hành trình lột xác 2018, cô giáo Vũ Thị Hoa mong muốn khắc phục phần hàm hô, rộng và cằm bị thô của mình.

Hoa chia sẻ cô luôn làm mới mình mỗi ngày để học sinh không bị nhàm chán, để thu hút được các em từ đó bài giảng được tiếp nhận một cách tốt hơn. Không muốn trở thành chủ đề gây “mất tập trung” cho học sinh của mình vì ngoại hình xấu xí, may mắn lọt vào top 10 thí sinh của Hành trình lột xác 2018, Hoa đã được các chuyên gia, bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thực hiện công cuộc “lột xác đổi đời” đầy ngoạn mục.

Cô giáo THPT: Quyền trở nên xinh đẹp là không của riêng ai” - Ảnh 3.
Cô giáo THPT: Quyền trở nên xinh đẹp là không của riêng ai” - Ảnh 4.
Cô giáo THPT: Quyền trở nên xinh đẹp là không của riêng ai” - Ảnh 5.

Sự tham gia của cô giáo Vũ Thị Hoa được sự đón nhận tích cực và mong chờ từ phía học sinh và phụ huynh tại ngôi trường cô đang công tác

Vậy là cô giáo Vũ Thị Hoa và 9 thí sinh còn lại đã hoàn thành các cuộc đại phẫu “lột xác đổi đời”. Cùng đón xem các tập tiếp theo để thấy được sự lột xác ngoạn mục của top 10 thí sinh Hành trình lột xác 2018. Tập 5 của chương trình sẽ được chiếu vào lúc 19H00, chủ nhật ngày 11/11 trên kênh TodayTV và 19H00 thứ 5 ngày 15/11 trên kênh YouTV. Phát lại vào lúc 8H00 thứ 2 trên TodayTV và 10H30 thứ 6 trên You TV. Theo dõi thêm thông tin tại Hanhtrinhlotxac.vn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm