Cô gái trẻ cầm bó hoa hồng lên sân thượng tầng 30 tự tử sau chia tay khiến dân mạng vừa giận, vừa thương

Imacho, Theo Helino 13:42 12/11/2019

Tìm đến nhà bạn trai rồi nhìn thấy cảnh tượng không muốn thấy, cô gái trẻ không thiết sống nữa nên đi lên sân thượng nhảy lầu tự tử.

Vào ngày 10/11 vừa qua, cảnh sát nhận được tin báo về việc 1 cô gái trẻ Tiểu Uẩn (tên đã được thay đổi), 25 tuổi, đang định nhảy lầu tự tử từ tầng 30 của 1 tòa nhà thuộc khu Tiêu Sơn, Hàng Châu (Trung Quốc). May mắn là sau nỗ lực thuyết phục của nhiều nhân viên cứu hộ, nữ chính cũng từ bỏ ý định và được giải thoát khỏi khu vực nguy hiểm an toàn. Nguyên nhân khiến cô nảy sinh ý định kết liễu cuộc đời sau đó trở thành đề tài được dân mạng quan tâm.

Cô gái trẻ cầm bó hoa hồng lên sân thượng tầng 30 tự tử sau chia tay khiến dân mạng vừa giận, vừa thương - Ảnh 1.
Cô gái trẻ cầm bó hoa hồng lên sân thượng tầng 30 tự tử sau chia tay khiến dân mạng vừa giận, vừa thương - Ảnh 2.

Cụ thể, sáng sớm ngày hôm xảy ra vụ việc, Tiểu Uẩn đã mang 1 bó hoa đến tận cửa nhà người yêu cũ để mong nối lại tình xưa. Tuy nhiên, cô không ngờ từ bên ngoài đã nghe thấy tiếng cười nói của bạn trai cũ và 1 người con gái khác. Thì ra sau khi chia tay, anh chàng này đã sớm tìm được người yêu mới.

Theo lời người bạn trai thì Tiểu Uẩn gõ cửa nhà anh từ 4 giờ sáng, nói rằng đến để lấy những món đồ còn sót lại của mình. Sau đó, cô rời đi. Chàng trai có vẻ như không hề hay biết bạn gái cũ đã để lại mảnh giấy note trên cửa nhà với nội dung: "Em rất yêu anh nhưng mà từ giờ anh sẽ không gặp em được nữa". Bằng chứng là sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát tìm thấy mảnh giấy này vẫn nằm chễm chệ trên cửa nhà anh.

Lúc ấy, Tiểu Uẩn đã không còn thiết sống. Cô chạy lên sân thượng ở tầng 30 định tự vẫn nhưng trước đó ngồi vắt vẻo trên miếng bê tông nhô ra. Nhìn thấy cảnh tượng nguy hiểm này, 1 nhân viên bảo vệ đã gọi điện báo cảnh sát.

Bó hoa Tiểu Uẩn định tặng bạn trai vẫn còn nằm trên ban công.

Nhân viên cứu hộ gặp khó khăn trong quá trình giải cứu Tiểu Uẩn và chính mình.

Nhân viên cứu hộ lập tức có mặt tại hiện trường. Một vài người đã nhảy xuống bậc thềm để cùng nhau khuyên nhủ cô gái trẻ. "Hãy nghĩ cho bố mẹ cô" - 1 nhân viên nói. Sau một hồi thuyết phục thì cuối cùng, Tiểu Uẩn cũng nghĩ lại, đồng ý để mọi người giúp đỡ trèo lên sân thượng.

Vụ việc khiến người dân sống ở tòa nhà một phen thót tim. Dân mạng để lại nhiều bình luận, hầu hết cảm thấy vừa thương, vừa giận Tiểu Uẩn. "Chia tay buồn thật đấy nhưng cô phải biết buông tay đi", "Các nhân viên không chút do dự mà nhảy ra bậc thềm luôn thật là ngầu quá", "Thật may mắn vì cô gái ấy đã không từ bỏ cuộc sống này"... - trích 1 vài bình luận của dân mạng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm