Cô gái khoe vali bạn trai mua quà khi du lịch Việt Nam về: cộng đồng mạng sốt xình xịch vì không chỉ có mì gói mà rất nhiều thứ quen thuộc khác

Qin Lan, Theo Nhịp Sống Việt 09:20 09/10/2019

Toàn những món ăn vặt đậm chất Việt, ấy thế mà lại gây sốt ở Hàn Quốc đó!

Không ngoa khi nói rằng đồ ăn vặt Việt Nam giờ đây cứ như là cả "thiên đường" với các bạn trẻ Hàn Quốc vậy. Từ bánh trứng Tipo, bánh dừa nướng cho đến cà phê gói, các loại hoa quả sấy... đều được các bạn trẻ Hàn Quốc vô cùng yêu thích. Chẳng thế mà khi đi du lịch Việt Nam, món quà được các bạn mang về lại toàn đồ ăn vặt.

Mới đây, một cô gái đã khoe trên cộng đồng mạng bức ảnh vali quà được bạn trai mua tặng khi đi du lịch Việt Nam về. Và quả thật, với những món này thì khiến mọi người "phát sốt" cũng không có gì là nói quá:

Cô gái khoe vali bạn trai mua quà khi du lịch Việt Nam về: cộng đồng mạng sốt xình xịch vì không chỉ có mì gói mà rất nhiều thứ quen thuộc khác - Ảnh 1.
Cô gái khoe vali bạn trai mua quà khi du lịch Việt Nam về: cộng đồng mạng sốt xình xịch vì không chỉ có mì gói mà rất nhiều thứ quen thuộc khác - Ảnh 2.

"Bạn trai tôi đi Việt Nam chơi và đây là vali quà anh ấy mang về cho tôi".

Nhìn sơ qua thôi cũng đếm được toàn món "hot" rồi: có cả bánh dừa, bánh trứng, cà phê, sữa, thạch rau câu, hoa quả sấy, rất nhiều loại mì gói... Tâm lý thế này, mang về tặng cho bạn gái toàn món ăn vặt ngon của Việt Nam mà lại đang "hot" ở Hàn Quốc như thế này thì anh chàng này lại thành "bạn trai nhà người ta" trong mắt bao nhiêu chị em rồi.

Trước hình ảnh được đăng tải, dân mạng đưa ra rất nhiều bình luận khác nhau. Đa số đều tỏ ra hào hứng trước sự lựa chọn đặc sản đặc biệt của thanh niên Hàn Quốc khi đi du lịch Việt Nam. Một số thì cho rằng có thể hương vị Việt Nam khác biệt, người ta thích quá nên mới phải cất công mang về.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân Hà Nội dùng nước khoáng để nấu ăn thay nước nhiễm khuẩn, chuyên gia cảnh báo: Không nên!

    Các chuyên gia cho rằng, nước tinh khiết có thể dùng nấu ăn trong thời gian ngắn, nhưng nước khoáng thì không nên dùng để nấu ăn.
  • Đọc thêm