Cô gái đưa mẹ đi du lịch và chụp bộ ảnh tuyệt đẹp khắp Hội An khiến dân mạng siêu ngưỡng mộ

Khánh Linh, Theo Helino 12:50 18/11/2019

Chuyến đi với thật nhiều niềm vui giúp mình hiểu và yêu thương mẹ hơn.

Ước mong "đưa nhau đi trốn" vốn là nỗi niềm ấp ủ của mọi cặp đôi hay hội bạn thân chí cốt. Thế nên chẳng có gì lạ lẫm khi ngắm nhìn những album ảnh "tình bể bình" của cặp đôi hay series ảnh "lầy bậc thầy" của nhóm bạn. Thế nhưng bộ ảnh dưới đây của cô bạn Thùy Dung cùng "chị béo" - cách gọi thân thiết của cô dành cho mẹ chắc chắn sẽ làm chúng ta đôi chút trầm trồ vì sự đặc biệt của nó!

Cô gái đưa mẹ đi du lịch và chụp bộ ảnh tuyệt đẹp khắp Hội An khiến dân mạng siêu ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Mẹ ơi, mình đi đâu thế?

Bộ ảnh được thực hiện trong chuyến du lịch của Thùy Dung và mẹ tại Hội An thơ mộng. Vẫn là những góc check-in thần thánh quen thuộc, nhưng mỗi bức hình của Thùy Dung lại làm người xem thích thú vì độ "chịu chơi" của cả hai mẹ con. Thùy Dung và mẹ cùng diện những bộ đồ "tone sur tone", cùng tạo dáng "chuẩn concept" và thần thái thì đỉnh cao chẳng kém một model chuyên nghiệp nào!

Cô gái đưa mẹ đi du lịch và chụp bộ ảnh tuyệt đẹp khắp Hội An khiến dân mạng siêu ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Một chút concept "điệu valse mùa xuân".

Cô gái đưa mẹ đi du lịch và chụp bộ ảnh tuyệt đẹp khắp Hội An khiến dân mạng siêu ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Nắm tay mẹ đi khắp thế gian.

Cô gái đưa mẹ đi du lịch và chụp bộ ảnh tuyệt đẹp khắp Hội An khiến dân mạng siêu ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Check in ở chùa Cầu quen thuộc.

Cô gái đưa mẹ đi du lịch và chụp bộ ảnh tuyệt đẹp khắp Hội An khiến dân mạng siêu ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Và cùng nhau thả dáng bên hồ bơi.

Nói về lý do "rủ rê" mẹ thực hiện bộ ảnh thần sầu này, Thùy Dung chia sẻ: "Mỗi năm mình đều cố gắng đưa mẹ đi du lịch xa ít nhất một lần. Trong năm mẹ đã phải lo lắng nhiều việc, bận rộn kinh doanh và chăm sóc các cháu nên có rất ít thời gian tự dành cho bản thân. Mình muốn đưa mẹ đi du lịch để thay đổi không khí, có thời gian nghỉ ngơi thưởng thức món ngon, và chụp thật nhiều ảnh đẹp để lưu giữ kỷ niệm".

Nhìn nụ cười rạng rỡ của mẹ, nhìn những khoảnh khắc vui đùa vô tư lự của hai mẹ con được ghi lại trong những khung hình là đủ hiểu, chuyến đi của Thùy Dung đã "thành công ngoài mong đợi" chừng nào.

Cô gái đưa mẹ đi du lịch và chụp bộ ảnh tuyệt đẹp khắp Hội An khiến dân mạng siêu ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Mẹ chỉ cần cười thật tươi, ảnh đẹp đã có con lo.

  

Khép lại hành trình Hội An, Thùy Dung lại ấp ủ những chuyến đi kế tiếp cùng mẹ trong năm sau với nhiều dự định, nhiều háo hức hơn. Còn bạn? Xem xong bộ ảnh này, bạn có muốn gọi điện ngay về cho mẹ, "book gấp" một lịch trình cùng mẹ du hí, để cùng mẹ lưu giữ lại những khoảnh khắc thanh xuân tuyệt đẹp nhất có mẹ ở bên!

Link bài gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/co-gai-dua-me-di-du-lich-va-chup-bo-anh-tuyet-dep-khap-hoi-an-khien-dan-mang-sieu-nguong-mo-2220191811807134.htm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm