Cô dâu bật khóc khi nhìn thấy lời nhắn của người mẹ đã khuất giấu dưới đôi giày cưới

Đ.L, Theo Helino 14:30 18/03/2019

Người phụ nữ nói cô vừa cảm thấy ngọt ngào vừa có chút cay đắng khi nhìn thấy lời nhắn bí mật của mẹ trong ngày cưới của mình. Bà đã qua đời vì bệnh ung thư.

Người ta nói những ai thật sự yêu thương chúng ta sẽ không bao giờ rời đi, những kỉ vật và kí ức của họ bằng cách nào đó luôn được lưu giữ nguyên vẹn. Và câu chuyện của nàng dâu mới cưới Emma, 38 tuổi, đến từ hạt Leicestershire (Anh) là một ví dụ như vậy.

Năm 2016, khi Emma đính hôn cũng là thời điểm mẹ cô bước vào giai đoạn cuối cùng chống chọi với bệnh ung thư. Dù cô gái rất mong mẹ sẽ có mặt trong ngày cưới của mình, bà đã qua đời vào năm 2017.

Mới đây, đầu tháng 3/2018, hôn lễ của Emma tiến hành như dự định. Nhưng điều bất ngờ xảy ra khi người phụ nữ đem về đôi giày cưới đã đặt trước.

Cô dâu bật khóc khi nhìn thấy lời nhắn của người mẹ đã khuất giấu dưới đôi giày cưới - Ảnh 1.

(Ảnh: LACEANDLOVESHOES)

Emma phát hiện mẹ cô đã trả tiền cho đôi giày và còn bí mật nhờ khắc lên những dòng nhắn nhủ dưới đế giày.

"Mẹ muốn con sẽ có một món quà từ mẹ cho ngày cưới. Và đó chính là đôi giày này" (khắc trên 1 chiếc giày)

"Hi vọng con sẽ có một ngày thật tuyệt vời. Yêu con nhiều lắm. Mẹ" (khắc trên chiếc giày còn lại).

Cô dâu bật khóc khi nhìn thấy lời nhắn của người mẹ đã khuất giấu dưới đôi giày cưới - Ảnh 2.

(Ảnh: BBC/ Emma)

Emma rất xúc động khi phát hiện dòng nhắn gửi bất ngờ: "Mọi thứ đã rất khó khăn khi chuẩn bị hôn lễ mà thiếu vắng mẹ, tôi đã khóc rất nhiều... Nhưng rồi tôi nhận được món quà này, điều đó còn sốc hơn nữa. Vị hôn phu Richard của tôi đã biết từ trước, nhưng tôi hoàn toàn bất ngờ".

"Khi đọc lời nhắn của mẹ, tôi bắt đầu chảy nước mắt. Cảm giác như không thở được, không biết phải nói gì nữa" - Emma bày tỏ.

Emma cho biết mẹ của cô chỉ có 1 đến 2 năm chiến đấu với bệnh ung thư phổi. Bà đã viết thư cho tất cả thành viên trong gia đình trước khi rời xa, nhưng Emma chưa từng nhận một cánh thư nào cả. Cô nghĩ rằng quỹ thời gian của bà đã cạn. Nhưng hóa ra, người mẹ đã dốc hết tình yêu thương vào món quà ý nghĩa nhất, gửi đến con gái yêu trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Câu chuyện về người mẹ tuyệt vời không chỉ khiến gia đình Emma và chồng cô vô cùng xúc động, mà ngay cả người thợ đóng giày hay cộng đồng mạng cũng như được truyền cảm hứng, biết quý trọng hơn những khoảng thời gian hạnh phúc bên người thân yêu.

(Theo BBC)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Táo Quân 2020 được thay thế bởi một chương trình khác, NSND Công Lý chia sẻ: "Đó là một mất mát rất lớn lao"

    "Hiện tại, tôi vẫn chưa nhận được thông tin gì trực tiếp từ các lãnh đạo của đài và VFC nhưng tôi nghĩ quyết định nào cũng rất đau đớn" - cô Đẩu cho biết.
  • Đọc thêm