Có bộ phim nào như “Vườn sao băng”: Quy tụ dàn sao nữ là yêu tinh hack tuổi, 1 mỹ nhân dao kéo thành huyền thoại

duong nam, Theo Helino 23:59 31/03/2019

Ngoại hình trẻ đẹp bất chấp thời gian của dàn mỹ nhân phim “Vườn sao băng” khiến công chúng trầm trồ.

Có nhiều lý do khiến "Vườn sao băng" bản Hàn trở thành một bộ phim huyền thoại. Đây là tác phẩm quy tụ dàn soái ca, nữ thần hùng hậu, có album nhạc phim được xếp vào hàng cực phẩm. Chưa hết, nhiều người còn phát hiện một điểm chung vô cùng bất ngờ giữa những mỹ nhân góp mặt trong "Vườn sao băng", đó là hầu hết họ đã trở thành yêu tinh hack tuổi sau 10 năm.

Goo Hye Sun

Có bộ phim nào như “Vườn sao băng”: Quy tụ dàn sao nữ là yêu tinh hack tuổi, 1 mỹ nhân dao kéo thành huyền thoại - Ảnh 1.

Tại thời điểm quay "Vườn sao băng", Goo Hye Sun dù đã 25 tuổi nhưng vẫn được đạo diễn giao cho vai diễn học sinh trung học. Ngoại hình trẻ hơn tuổi thật giúp cô vào vai khá ngọt

Có bộ phim nào như “Vườn sao băng”: Quy tụ dàn sao nữ là yêu tinh hack tuổi, 1 mỹ nhân dao kéo thành huyền thoại - Ảnh 2.
Có bộ phim nào như “Vườn sao băng”: Quy tụ dàn sao nữ là yêu tinh hack tuổi, 1 mỹ nhân dao kéo thành huyền thoại - Ảnh 3.

Sau 10 năm, Goo Hye Sun đã lập gia đình nhưng gương mặt của cô vẫn không hề thay đổi so với hồi đóng "Vườn sao băng"

Có bộ phim nào như “Vườn sao băng”: Quy tụ dàn sao nữ là yêu tinh hack tuổi, 1 mỹ nhân dao kéo thành huyền thoại - Ảnh 4.
Có bộ phim nào như “Vườn sao băng”: Quy tụ dàn sao nữ là yêu tinh hack tuổi, 1 mỹ nhân dao kéo thành huyền thoại - Ảnh 5.

Đặt hình ảnh hiện tại và 10 năm trước cạnh nhau, công chúng rùng mình trước khả năng "hack tuổi" đáng kinh ngạc của mỹ nhân 35 tuổi

Kim So Eun

Có bộ phim nào như “Vườn sao băng”: Quy tụ dàn sao nữ là yêu tinh hack tuổi, 1 mỹ nhân dao kéo thành huyền thoại - Ảnh 6.

10 năm trước, Kim So Eun chiếm được cảm tình của công chúng nhờ ngoại hình tươi trẻ, đáng yêu. Sau bộ phim, cô được truyền thông săn đón không kém nữ chính

Có bộ phim nào như “Vườn sao băng”: Quy tụ dàn sao nữ là yêu tinh hack tuổi, 1 mỹ nhân dao kéo thành huyền thoại - Ảnh 8.
Có bộ phim nào như “Vườn sao băng”: Quy tụ dàn sao nữ là yêu tinh hack tuổi, 1 mỹ nhân dao kéo thành huyền thoại - Ảnh 9.

Sau 10 năm, nhan sắc của cô vẫn được đánh giá rất cao. Kim So Eun từng vướng nghi án hẹn hò với mỹ nam "Reply 1994" Son Ho Joon nhưng đại diện hai bên đã lên tiếng phủ nhận tin đồn. Trong quá khứ, cô còn được fan ghép đôi nhiệt liệt với mỹ nam Song Jae Rim. Còn ở thời điểm hiện tại, Kim So Eun vẫn độc thân

Có bộ phim nào như “Vườn sao băng”: Quy tụ dàn sao nữ là yêu tinh hack tuổi, 1 mỹ nhân dao kéo thành huyền thoại - Ảnh 10.

So với hồi đóng "Vườn sao băng", Kim So Eun không hề thay đổi 1 chút nào. Hiện tại, mỹ nhân 30 tuổi vẫn trẻ trung không thua kém những nữ diễn viên tân binh 16-17 tuổi

Lee Min Jung

Có bộ phim nào như “Vườn sao băng”: Quy tụ dàn sao nữ là yêu tinh hack tuổi, 1 mỹ nhân dao kéo thành huyền thoại - Ảnh 12.

Trong "Vườn sao băng", Lee Min Jung đảm nhận vai phụ song nữ diễn viên vẫn ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, sang chảnh. Nhiều người còn nhận xét rằng, cô có gương mặt khá giống với nữ thần Kim Tae Hee

Có bộ phim nào như “Vườn sao băng”: Quy tụ dàn sao nữ là yêu tinh hack tuổi, 1 mỹ nhân dao kéo thành huyền thoại - Ảnh 13.
Có bộ phim nào như “Vườn sao băng”: Quy tụ dàn sao nữ là yêu tinh hack tuổi, 1 mỹ nhân dao kéo thành huyền thoại - Ảnh 14.
Có bộ phim nào như “Vườn sao băng”: Quy tụ dàn sao nữ là yêu tinh hack tuổi, 1 mỹ nhân dao kéo thành huyền thoại - Ảnh 15.

Sau 10 năm, Lee Min Jung đã lập gia đình với nam tài tử Lee Byung Hun. Hôn nhân của cặp đôi trải qua nhiều sóng gió nhưng đến nay, họ vẫn vô cùng hạnh phúc. Hiện nay, nữ diễn viên vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp

Có bộ phim nào như “Vườn sao băng”: Quy tụ dàn sao nữ là yêu tinh hack tuổi, 1 mỹ nhân dao kéo thành huyền thoại - Ảnh 16.

So với hồi đóng "Vườn sao băng", ngoại hình của mỹ nhân 37 tuổi không hề thay đổi một chút nào. Xuất hiện trong 1 khung hình với 2 đàn em kém cô 5-6 tuổi Oh Yeon Seo và UEE, Lee Min Jung trẻ trung hơn hẳn

Lee Si Young

Có bộ phim nào như “Vườn sao băng”: Quy tụ dàn sao nữ là yêu tinh hack tuổi, 1 mỹ nhân dao kéo thành huyền thoại - Ảnh 17.

Lee Si Young là "đóa hoa nở muộn" của Kbiz. Cô có vai diễn đầu tiên vào năm 26 tuổi. 1 năm sau đó, cô được công chúng chú ý nhờ vai phản diện trong "Vườn sao băng"

Có bộ phim nào như “Vườn sao băng”: Quy tụ dàn sao nữ là yêu tinh hack tuổi, 1 mỹ nhân dao kéo thành huyền thoại - Ảnh 18.
Có bộ phim nào như “Vườn sao băng”: Quy tụ dàn sao nữ là yêu tinh hack tuổi, 1 mỹ nhân dao kéo thành huyền thoại - Ảnh 19.

Năm 2017, cô kết hôn với một doanh nhân làm việc trong ngành kinh doanh nhà hàng. Nữ diễn viên hạ sinh con trai đầu lòng vào năm ngoái. Sau 10 năm, Lee Si Young không thay đổi là bao so với hồi đóng "Vườn sao băng"

Bên cạnh nhan sắc rực rỡ, mỹ nhân 37 tuổi còn sở hữu thân hình nuột nà không hề thua kém các idol trong độ tuổi 20

Có bộ phim nào như “Vườn sao băng”: Quy tụ dàn sao nữ là yêu tinh hack tuổi, 1 mỹ nhân dao kéo thành huyền thoại - Ảnh 21.
Có bộ phim nào như “Vườn sao băng”: Quy tụ dàn sao nữ là yêu tinh hack tuổi, 1 mỹ nhân dao kéo thành huyền thoại - Ảnh 22.

Trong nhiều bức hình tự sướng, Lee Si Young dường như nhận ra được lợi thế "hack tuổi" của mình nên thường chọn phong cách chụp ảnh đáng yêu

Han Chae Young

Có bộ phim nào như “Vườn sao băng”: Quy tụ dàn sao nữ là yêu tinh hack tuổi, 1 mỹ nhân dao kéo thành huyền thoại - Ảnh 23.
Có bộ phim nào như “Vườn sao băng”: Quy tụ dàn sao nữ là yêu tinh hack tuổi, 1 mỹ nhân dao kéo thành huyền thoại - Ảnh 24.

Trong cuộc phỏng vấn với "Sports Today" vào năm 2005, Han Chae Young đã thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ vùng mắt. Thông tin khiến công chúng ngỡ ngàng vì dựa vào những bức hình trong quá khứ của cô, khán giả tưởng rằng nữ diễn viên là mỹ nhân tự nhiên

Có bộ phim nào như “Vườn sao băng”: Quy tụ dàn sao nữ là yêu tinh hack tuổi, 1 mỹ nhân dao kéo thành huyền thoại - Ảnh 25.

Han Chae Young đảm nhận vai diễn khách mời trong "Vườn sao băng" nhưng cô vẫn được xem là một trong những mỹ nhân đáng nhớ nhất phim nhờ nhan sắc hoàn hảo như nữ thần

Có bộ phim nào như “Vườn sao băng”: Quy tụ dàn sao nữ là yêu tinh hack tuổi, 1 mỹ nhân dao kéo thành huyền thoại - Ảnh 26.
Có bộ phim nào như “Vườn sao băng”: Quy tụ dàn sao nữ là yêu tinh hack tuổi, 1 mỹ nhân dao kéo thành huyền thoại - Ảnh 27.

Sau 10 năm, người đẹp sinh năm 1980 vẫn xinh tươi, trẻ trung như gái 20. Cứ mỗi lần xuất hiện, Han Chae Young lại có thêm những khoảnh khắc thần thánh mới trong sự nghiệp

Tuy là mỹ nhân dao kéo nhưng cô lại duy trì phong độ nhan sắc tốt hơn so với nhiều mỹ nhân tự nhiên cùng trang lứa. Không thể tin được đây là những hình ảnh tự sướng của một nữ diễn viên sắp sửa bước sang tuổi 40

Xuất hiện cùng sao nhí "Gia đình là số 1" Jin Ji Hee, nhiều người còn tưởng mỹ nhân họ Han chỉ hơn đàn em vài tuổi. Trên thực tế, chênh lệch tuổi tác giữa hai người lên đến con số 19

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai 6 tuổi bị dì ruột tẩm xăng đốt: “Cháu bé phải điều trị lâu dài, thời gian tính bằng năm”

    Theo bác sĩ tại bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, hiện vẫn chưa thể nói trước được tình hình hồi phục của bé V. bởi bệnh nhân bỏng xăng phải trải qua nhiều giai đoạn điều trị, phẫu thuật, thời gian được tính bằng năm.
  • Đọc thêm