Có ai ngờ một ngày đẹp trời, Da LAB lại bắt tay với Tóc Tiên trong sản phẩm có cái tên tha thiết sến súa đến... rụng rời

Koi Koi, Theo Helino 23:06 09/09/2019

Đôi khi Vpop lại có những sự kết hợp không ai có thể ngờ đến, mà Tóc Tiên và Da LAB là một ví dụ điển hình.

Sau vài ngày "úp mở" khiến người hâm mộ lẫn khán giả nói chung không khỏi tò mò, thì tối 9/9, Da LAB đã vén bức màn bí mật: nữ ca sĩ hợp tác với họ trong sản phẩm mới nhất không phải Taylor Swift, Adele, hay... cô Cẩm Lan, mà chính là Tóc Tiên - một trong những giọng ca nữ cá tính bậc nhất Vpop hiện tại. 

Trên trang Facebook của Da LAB lẫn Tóc Tiên đều đồng loạt chia sẻ poster về sản phẩm kết hợp giữa họ, một sản phẩm có cái tên khá "mùi": "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới"?

Bạn đoán xem Da LAB mà kết hợp với Tóc Tiên hát "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" thì dòng nhạc nào sẽ được lên sàn để đua Trending đây??

Có ai ngờ một ngày đẹp trời, Da LAB lại bắt tay với Tóc Tiên trong sản phẩm có cái tên tha thiết sến súa đến... rụng rời - Ảnh 1.

Trên poster có thể thấy 4 thành viên của Da LAB cùng với Tóc Tiên trong một khung cảnh đậm chất Hong Kong thập niên 80 - 90, phong cách của các nghệ sĩ theo đó cũng tương đồng. Trên trang cá nhân của Tóc Tiên cũng chia sẻ thêm về loạt tạo hình của cô nàng trong MV mới: mái tóc ngắn cá tính, quần jean, áo ngắn tay, ra dáng một "tay anh chị" của đất Hong Kong.

Nữ ca sĩ #CATENA cũng chia sẻ chân thành về sự kết hợp này: "Mình nghĩ mọi người mong ngóng điều gì đó rực rỡ hơn, nhưng mình đã chọn một sự trở lại tha thiết như chính tên bài hát ấy. Đơn giản, vì sau khá nhiều trắc trở âu lo giữa dòng showbiz biến động, mình tìm thấy điểm chung duy nhất nơi các người anh em Da LAB (thật sự chúng mình quá khác nhau): niềm tin vào âm nhạc. Mọi người cùng tin với mình nhé!"

"Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" sẽ lên sóng vào lúc 19h00 ngày 12/9 sắp tới, hứa hẹn sẽ là một màn kết hợp độc đáo của Vpop.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm