Có 2 điều không thể xem nhẹ: Một là chuyến tàu “vị nhà” trong tâm trí, hai là những điều giản đơn ngay bên cạnh bạn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 15/01/2020

Một cô gái với cái nết "lành" hệt như tên của mình - cô Nành, ở môi trường mới quyết nói không với "cà khịa" thì liệu vận đào hoa có ghé thăm cô không? Ta cùng nghía cái nhé!

Có 2 điều không thể xem nhẹ: Một là chuyến tàu “vị nhà” trong tâm trí, hai là những điều giản đơn ngay bên cạnh bạn - Ảnh 1.

Thêm cái ông trời bất công, con trai gì mà cho toàn mấy nét đẹp tự nhiên đến một cô gái như Nành cũng kiềm lòng không được mà GATO. Thời này tự nhiên không son phấn mà đẹp là hiếm lắm á!

Có 2 điều không thể xem nhẹ: Một là chuyến tàu “vị nhà” trong tâm trí, hai là những điều giản đơn ngay bên cạnh bạn - Ảnh 2.

Trời nắng, cỏ xanh và anh. Bất chấp mồ hôi như tắm, Crush vẫn đẹp trai lai láng ôi thôi đầu Nành đang hát "Hôm Nay Mình Cưới" luôn rồi đây này!

Có 2 điều không thể xem nhẹ: Một là chuyến tàu “vị nhà” trong tâm trí, hai là những điều giản đơn ngay bên cạnh bạn - Ảnh 3.

Tưởng tượng mà xem, một sáng nọ Nành đi làm, vô tình đánh rơi cây bút. Ý da, một "soái ca" vô tình chạm tay bạn theo kiểu cực… ngôn tình và này nọ. Anh gì ơi, tim Nành đánh rơi một nhịp rồi này!

Có 2 điều không thể xem nhẹ: Một là chuyến tàu “vị nhà” trong tâm trí, hai là những điều giản đơn ngay bên cạnh bạn - Ảnh 4.

Để đến được trái tim của một người con trai phải đi qua dạ dày, điều này Nành biết. Cơ mà, Crush nấu ăn ngon lắm cơ! Sau này mà có được "về chung nhà" thì Nành chỉ có nước đi rửa bát để Crush nấu ăn thôi huhu.

Có 2 điều không thể xem nhẹ: Một là chuyến tàu “vị nhà” trong tâm trí, hai là những điều giản đơn ngay bên cạnh bạn - Ảnh 5.

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng, để Nành điểm danh sơ sơ các đặc tính của Crush nhá!

Có 2 điều không thể xem nhẹ: Một là chuyến tàu “vị nhà” trong tâm trí, hai là những điều giản đơn ngay bên cạnh bạn - Ảnh 6.

Hóa ra, chẳng phải ở đâu xa xôi, "người ấy’’ đã đồng hành cùng Nành qua bao thăng trầm rồi mà…

Có 2 điều không thể xem nhẹ: Một là chuyến tàu “vị nhà” trong tâm trí, hai là những điều giản đơn ngay bên cạnh bạn - Ảnh 7.

Với hương vị TỰ NHIÊN nhất, không sử dụng giống đậu biến đổi gene (non-GMO), công thức nhà nấu thân thuộc và đặc biệt là không sử dụng chất bảo quản.

HOMESOY xứng đáng trở thành Crush mới trong lòng Nành!

Có 2 điều không thể xem nhẹ: Một là chuyến tàu “vị nhà” trong tâm trí, hai là những điều giản đơn ngay bên cạnh bạn - Ảnh 8.

Ý da, hình như… Nành lại rung rinh rồi!

Có 2 điều không thể xem nhẹ: Một là chuyến tàu “vị nhà” trong tâm trí, hai là những điều giản đơn ngay bên cạnh bạn - Ảnh 9.

Vậy là ngày vẫn trôi, đời Nành vẫn vui vì giờ đây đã nhận ra "chân ái" của đời mình rồi!

Có 2 điều không thể xem nhẹ: Một là chuyến tàu “vị nhà” trong tâm trí, hai là những điều giản đơn ngay bên cạnh bạn - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm