Clip: Sang đường thiếu quan sát lại gặp tài xế không làm chủ tốc độ, người phụ nữ bị tông văng xa vài mét

Mai Mai, Theo Helino 16:42 18/05/2018

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 18/05 tại Km4 đường đi Tuyên Quang - Hà Giang.

Clip: Văn Chung/ group otofun.net.

Theo như đoạn clip được camera an ninh ghi lại, vào thời gian trên, tai nạn hy hữu xảy ra tại Km4, tuyến đường đi Tuyên Quang - Hà Giang. Một người phị nữ khi đang sang đường bị một chiếc xe ô tô con đâm trúng, người bay lên nắp capo rồi văng xuống mặt đường. Ngay sau đó người phụ nữ này đã được đưa vào nhà để xem xét, rất may tình hình không đáng quan ngại.

Hiện tại, cư dân mạng đang xôn xao trước sự việc này, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, một bên cho rằng lỗi của tài xế, do không làm chủ được tốc độ và không giữ được bình tĩnh  khi thấy người qua đường. 1 số khác lại cho rằng lỗi là của người phụ nữ, không dứt khoát, thái độ chần chừ, khi thấy xe tới thay vì tiến thẳng lại lùi lại.

Hiện tại vẫn chưa có kết luận chính thức từ vụ việc này, tuy nhiên đây cũng là lời cảnh tỉnh cho mọi người khi tham gia giao thông, nhất là người đi bộ, khi sang đường cần quan sát kỹ hơn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang diễn biến thế nào?

    Tổng số người chết vì virus Corona ở Trung Quốc đã tăng vọt lên 106 và 1,300 ca nhiễm mới được xác nhận, giới chức Trung Quốc thông báo sáng nay.
  • Đọc thêm