Ước Hẹn Mùa Thu (2019)

Clip: Quỳ với độ mặn của "thánh tán gái 18cm" Kay Trần ở Ước Hẹn Mùa Thu

Bảo Anh, Theo Helino 00:00 11/05/2019

Bên cạnh cốt truyện ngôn tình với màu sắc thanh xuân mang nhiều hoài niệm, Ước Hẹn Mùa Thu còn sở hữu một đặc sản không phải dạng vừa. Đó chính là clip hậu trường tiết lộ những cảnh quay "bá đạo". Trong đó, không thể không kể đến clip "nâng cấp ngôn ngữ" của nhân vật Long do Kay Trần thủ vai.

Nếu trước đó, Ước Hẹn Mùa Thu mang đến cả một trời tuổi trẻ và khiến khán giả thổn thức với clip "Mong Ước Kỉ Niệm Xưa" được quay ngẫu hứng trong hậu trường như món quà bất ngờ ê-kíp dành tặng cho khán giả, nhà sản xuất mới đây lại làm người xem cười quặn ruột khi hé lộ màn nâng cấp từ điển ngôn từ 4.0 của Long (Kay Trần) và Duy (Quốc Anh).

Long khai sáng đầu óc cho Duy sau giấc ngủ dài 15 năm

Theo đó, Kay Trần và Quốc Anh đang thực hiện cảnh trong căn tin bệnh viện. Đây là lúc Duy vừa tỉnh dậy sau 15 năm hôn mê, hoang mang với thực tại của chính mình khi ngoại hình đã bước đến tuổi 32 mà trái tim lại chỉ là một chàng trai năm 17 tuổi.

Trong khi đó, Long – một cậu trai sinh năm 2000 hóm hỉnh, thích thể hiện và có phần hơi xốc nổi. Cả hai thuộc hai thế hệ khác nhau nhưng suy nghĩ lại cùng thuộc "hệ" 17 tuổi. Tình tiết này đã trở thành một cái cớ hay để tạo nên những tình huống hài hước cho Ước Hẹn Mùa Thu.

Độc quyền: Hé lộ clip mặn nhất Ước Hẹn Mùa Thu của thánh tán gái Kay Trần - Ảnh 2.
Độc quyền: Hé lộ clip mặn nhất Ước Hẹn Mùa Thu của thánh tán gái Kay Trần - Ảnh 3.
Độc quyền: Hé lộ clip mặn nhất Ước Hẹn Mùa Thu của thánh tán gái Kay Trần - Ảnh 4.

Tạo hình "khó đỡ" của Kay Trần trong một phân cảnh của Ước Hẹn Mùa Thu

Trong clip hậu trường, Kay Trần và Quốc Anh đang tập phân cảnh nói "chuyện người nhớn". Nếu Duy với vốn từ hạn hẹp thuộc một-nghìn-chín-trăm-hồi-đó, vậy thì… tiêu rồi! Làm sao mà "cưa cẩm" ai nhỉ? Không sao! Đã có Long – người sở hữu đủ thể loại ngôn từ 4.0 để "cập nhật" cho anh bạn giường bên. Thậm chí, Long còn không quên thể hiện tinh thần thể thao khi nói về chuyện 18+ khiến cho không ít người xem bật cười.

Độc quyền: Hé lộ clip mặn nhất Ước Hẹn Mùa Thu của thánh tán gái Kay Trần - Ảnh 5.

Ngôn từ "gây thương nhớ" của nhân vật Long

Không chỉ những câu chuyện ngôn từ hiện đại, nhân vật Long của Kay Trần còn được biết đến vai trò "quân sư tình yêu" của Duy. Chính anh chàng đã không hết lần này đến lần khác thể hiện khí chất quân sư với những câu nói từ triết lý sâu xa như: "Đàn ông chân chính mà phải giành những thứ thuộc về mình" đến những suy nghĩ "thẳng hơn ruột ngựa": "Giờ này ai còn tán gái bằng thơ. Cứ đi thẳng vào vấn đề, mặt đối mặt, liếm môi một cái rồi nói: Em ngon vãi đạn".

Độc quyền: Hé lộ clip mặn nhất Ước Hẹn Mùa Thu của thánh tán gái Kay Trần - Ảnh 6.
Độc quyền: Hé lộ clip mặn nhất Ước Hẹn Mùa Thu của thánh tán gái Kay Trần - Ảnh 7.
Độc quyền: Hé lộ clip mặn nhất Ước Hẹn Mùa Thu của thánh tán gái Kay Trần - Ảnh 8.
Độc quyền: Hé lộ clip mặn nhất Ước Hẹn Mùa Thu của thánh tán gái Kay Trần - Ảnh 9.
Độc quyền: Hé lộ clip mặn nhất Ước Hẹn Mùa Thu của thánh tán gái Kay Trần - Ảnh 10.

Những câu thả thính của Long khiến hội con gái đổ gục

Hơn nữa, với "máu" rapper luôn có sẵn trong người nên khi Kay Trần thể hiện những câu nói của mình với vần điệu chẳng khác gì đang "bắn rap" càng gia tăng sự thú vị. Đồng thời khi phát huy hiệu quả "dính thính" thì anh chàng lại chuyển sang bật chế độ "so deep".

Độc quyền: Hé lộ clip mặn nhất Ước Hẹn Mùa Thu của thánh tán gái Kay Trần - Ảnh 11.
Độc quyền: Hé lộ clip mặn nhất Ước Hẹn Mùa Thu của thánh tán gái Kay Trần - Ảnh 12.

Long không ngừng chia sẻ kinh nghiệm cho Duy

Độc quyền: Hé lộ clip mặn nhất Ước Hẹn Mùa Thu của thánh tán gái Kay Trần - Ảnh 13.

Nhưng xuyên suốt bộ phim, "thánh tán gái" lại không được ở gần một bóng hồng nào

Có thể nói rằng, nhân vật Long của Kay Trần là một điểm nhấn thú vị, mới mẻ và mang nhiều màu sắc trẻ trung hơn so với một bộ phim thanh xuân. Tuy nhiên, chính anh đã cho thấy sự đổi mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khi đã biết cách lắng nghe để tìm những cách thức để truyền tải ngôn ngữ điện ảnh của mình tiệm cận nhất với giới trẻ hiện nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành hát bất chấp tra tấn Lê Giang, đến Hari cũng bó tay

    Trong đám bạn luôn có một đứa như vậy: Hát không hay nhưng lại hay hát!
  • Đọc thêm