Vietnam's Next Top Model

Clip không lên sóng: Thí sinh Next Top cách ly, tố nhau trước mặt Thanh Hằng!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 06/09/2016

Đoạn clip không được phát sóng trong buổi đánh giá và loại tập 8 "Vietnam's Next Top Model 2016" đã hé lộ nhiều hơn về câu chuyện tẩy chay Thùy Trâm và cách xử lí của host Thanh Hằng.

Tập 8 "Vietnam's Next Top Model 2016" kết thúc với sự tranh cãi xung quanh việc dừng chân của Nguyễn Phương - Huy Dương, 2 thí sinh vô cùng tiềm năng nhưng đang dậm chân tại chỗ của mùa thi năm nay. Tuy nhiên, kịch tính của tập 8 còn nằm ở phần đối chất của top 11 trước host Thanh Hằng. Đoạn phim này không được lên sóng để đảm bảo đủ thời lượng của 4 thử thách hấp dẫn của tập 8, và để khán giả không quá sa đà vào drama nhà chung, đồng thời tập trung vào những yếu tố chuyên môn mà thí sinh, giám khảo, chương trình mang lại.

Sau khi xem hết tập 8, đây chính là lúc buổi trò chuyện này được công bố rộng rãi. Như khán giả cũng đã biết, Thùy Trâm đang bị các thành viên khác của nhà chung tẩy chay, điều này thể hiện rõ tại các thử thách cũng như trong phòng chờ. Thậm chí ở tập trước, cô gái người Đà Nẵng bị các thành viên cùng team chọn là người phải ra về dù rất cố gắng và thể hiện đoạn TVC không quá tệ. Đến tuần này, host Thanh Hằng đành đưa tất cả những mâu thuẫn này "ra ánh sáng".

Khi host Thanh Hằng hỏi đến các thí sinh, Thùy Trâm đã giải thích mình bị các đối thủ khác không thích vì thói quen sinh hoạt kém gọn gàng, tính cách giả tạo, hay diễn và thái độ khi gặp những chuyện không vừa ý. Thùy Trâm cho biết, cô đã nhiều lần xin lỗi các thành viên khác, và cố gắng thay đổi nhưng không tới đâu. Cô cũng muốn mình được thắng một tuần lễ để có cuộc họp nhà chung, muốn những người đang hiểu sai và có hành động sai với mình nói lời xin lỗi. Thùy Trâm cho rằng, mọi người muốn cô xin lỗi thì cô cũng đã nói rồi, nhưng thực sự vì sao cô có những hành động hay thái độ khác lạ thì mọi người không muốn lắng nghe lí do đằng sau. Trong buổi đánh giá này, Thùy Trâm cũng bất ngờ khi mọi người chia sẻ quá nhẹ nhàng, không giống như thái độ lúc mọi người ở cùng nhau.

Clip không lên sóng: Thí sinh Next Top cách ly, tố nhau trước mặt Thanh Hằng! - Ảnh 2.

Thùy Trâm bị tách biệt hẳn trong tập thể

Clip không lên sóng: Thí sinh Next Top cách ly, tố nhau trước mặt Thanh Hằng! - Ảnh 3.

Thùy Trâm chia sẻ trong sự buồn bực

Về phía Kim Nhã, chị cả nhà chung cho biết, cô và các thành viên khác không thể cứ mãi tha thứ cho Thùy Trâm vì như vậy sẽ hại chính Thùy Trâm. Thu Hường hé lộ Thùy Trâm từng tâm sự với cô rằng muốn Kim Nhã, Huy Quang xin lỗi mình. Huy Quang tuy là người thường xuyên mỉa mai và nói những lời gay gắt với Thùy Trâm vẫn khẳng định chính thí sinh này tự cô lập mình chứ chẳng ai cô lập cô. Nguyễn Phương lại không thích cách Thùy Trâm ứng xử với người lớn và thái độ không tiếp thu, sửa đổi bản thân. Fung La là người nhẹ nhàng nhất khi khá đồng cảm với Thùy Trâm vì cũng từng bị cô lập. Cô chỉ ra Thùy Trâm cũng có nghe mọi người nói nhưng chưa thay đổi bản thân.

Clip không lên sóng: Thí sinh Next Top cách ly, tố nhau trước mặt Thanh Hằng! - Ảnh 4.

Fung La

Clip không lên sóng: Thí sinh Next Top cách ly, tố nhau trước mặt Thanh Hằng! - Ảnh 5.

Nguyễn Phương

Clip không lên sóng: Thí sinh Next Top cách ly, tố nhau trước mặt Thanh Hằng! - Ảnh 6.

Huy Quang

Clip không lên sóng: Thí sinh Next Top cách ly, tố nhau trước mặt Thanh Hằng! - Ảnh 7.

Thu Hường

Clip không lên sóng: Thí sinh Next Top cách ly, tố nhau trước mặt Thanh Hằng! - Ảnh 8.

Kim Nhã

Host Thanh Hằng đã đưa ra những lời nhận xét thẳng thắn về trường hợp của top 11 hiện nay. Siêu mẫu cho rằng các thí sinh đang sống quá ích kỉ, so đo, chị cả Kim Nhã lại thiếu sự kiên nhẫn để gắn kết những mâu thuẫn nhà chung lại. Cô đặc biệt lên án hành động "tẩy chay, cô lập" người khác. Dù Thùy Trâm đúng hay sai thế nào, hành động này đều không nên được khuyến khích, không phải là cách giải quyết vấn đề, mà thậm chí còn có tác dụng ngược lại, đẩy mọi thứ vào tình trạng căng thẳng hơn.

Host nói thêm rằng, ở mỗi cá nhân, có thể hôm nay đang đứng trên đỉnh vinh quang, đón nhận mọi điều tốt đẹp nhất nhưng hôm sau có thể lại rơi xuống đáy của sự lạnh nhạt. Người bản lĩnh phải biết chấp nhận thắng và thua, quá trình các thí sinh để lại như thế nào mới thực sự là quan trọng.

Clip không lên sóng: Thí sinh Next Top cách ly, tố nhau trước mặt Thanh Hằng! - Ảnh 9.

Đối với riêng Thùy Trâm, cô được đưa vào một căn phòng riêng để giải tỏa hết cảm xúc, cũng như tâm sự cùng host Thanh Hằng sau màn đối chất căng thẳng vừa qua. Thùy Trâm đã khóc rất nhiều và chia sẻ trong nước mắt: "Chắc em không có người vote đâu, khán giả rất là ghét em". Dường như cô gái người Đà Nẵng đã phần nào cảm nhận được những hiểu lầm ở nhà chung sẽ đẩy cô vào một vị trí không mấy tốt đẹp.

Siêu mẫu Thanh Hằng đã góp ý với Thùy Trâm, cần phải biết khéo léo hơn nữa trong ứng xử, không nên nhạy cảm quá trước mọi thứ để rồi thể hiện ra những điều mà người đối diện cảm thấy không hài lòng. Cô cũng nhận thấy Thùy Trâm có sự nỗ lực đặc biệt trong mọi thử thách, tràn đầy năng lượng nhưng làm việc chưa hiệu quả. Cần phải bình tĩnh hơn thì mới có thể thành công. Còn vấn đề tẩy chay, host Thanh Hằng khẳng định sẽ đảm bảo ai cũng được công bằng, đây cũng là hình ảnh không đẹp mà cô rất quan tâm, đau đáu trong lòng thời gian qua.

Clip không lên sóng: Thí sinh Next Top cách ly, tố nhau trước mặt Thanh Hằng! - Ảnh 10.

Clip không lên sóng: Thí sinh Next Top cách ly, tố nhau trước mặt Thanh Hằng! - Ảnh 11.

Clip không lên sóng: Thí sinh Next Top cách ly, tố nhau trước mặt Thanh Hằng! - Ảnh 12.

Thùy Trâm đang cố gắng để hòa nhập nhưng dường như mọi thứ đang ngày càng khó khăn hơn

Sau lần đối chất thẳng thắn này của host Thanh Hằng với top 11, liệu các mâu thuẫn nhà chung có được giải quyết ổn thỏa? Liệu Thùy Trâm có trở lại vui vẻ với các thí sinh khác hay lại càng bị ghét hơn? Những lời khuyên bảo của siêu mẫu có khiến các thí sinh thay đổi bản thân mình? Câu trả lời chắc chắn sẽ dần rõ ràng hơn ở những tập sắp tới của "Vietnam's Next Top Model 2016".

Với slogan "Break The Rules - Phá bỏ mọi giới hạn", chương trình năm nay có rất nhiều thay đổi đột phá trong luật chơi. Đặc biệt, 18 thí sinh chính thức bước vào nhà chung "Vietnam's Next Top Model 2016" dù bị loại vẫn có cơ hội quay trở lại đêm Chung kết.

Hãy vote hết mình cho thí sinh bạn yêu thích, đưa họ trở lại đường đua tại địa chỉ vntm.kenh14.vn ngay bây giờ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị suy thận nhưng vẫn cố giữ thai nhi, người mẹ chấp nhận chết để con gái nhỏ được chào đời

    Sau khi sinh bé Linh, sức khỏe của chị Huệ ngày càng sa sút, chị phải liên tục ra vào bệnh viện để chạy thận, nhiều lần "chết hụt" nhưng chị chưa bao giờ hối hận vì quyết định sinh con của mình.
  • Đọc thêm