Ơ dân tình ra mà xem Thái Vũ đang quần tây áo sơ mi DJ căng đét đây nè!

ND, Theo Trí Thức Trẻ 22:52 14/02/2019

Vốn quen thuộc với hình ảnh "hoàng tử indie" nhẹ nhàng, Vũ gây bất ngờ khi lần đầu tiên thể hiện khả năng DJ của mình trong concert của Tiên Tiên.

Tối 14/2, trong concert Chill With Me của Tiên Tiên diễn ra tại club 1900 (Hà Nội), khách mời Thái Vũ (thường lấy nghệ danh "Tôi Là Vũ") đã khiến khán giả "tròn xoe mắt" khi lần đầu thể hiện khả năng DJ. Vốn quen thuộc với hình ảnh một hoàng tử Indie hát những ca khúc buồn sâu lắng, nên việc anh trở thành DJ chơi nhạc sôi động, máu lửa là điều chưa ai nghĩ ra. Một Thái Vũ vận sơ mi quần tây trên bàn DJ, có nằm mơ fan của anh cũng chưa nghĩ tới, nhưng khi thấy rồi thì lại "phát cuồng".

Từng chia sẻ rằng mình thường có thói quen hát nhẹ nhàng, thỏ thẻ kể chuyện từ bé, bên chiếc đàn guitar, thì trong hôm nay, Vũ như một "con người khác", khuấy động cả sân khấu của riêng mình với âm nhạc, lẫn tiếng hô hào thu hút mọi người bên bàn DJ. Dù sao thì sự "lột xác" này cũng mang đến một khía cạnh thú vị trong mắt người hâm mộ. Những người có mặt tại bữa tiệc âm nhạc không ngớt lời khen dành cho tiết mục của anh.

Tròn mắt với tài đánh đi DJ của hoàng tử indie Vũ tại concert của Tiên Tiên

Vũ lần đầu đánh DJ cực gắt, lại còn cả nhạc thiếu nhi

Thái Vũ là gương mặt indie bắt đầu gây chú ý cuối năm 2016 với những ca khúc như Đông kiếm em, Lạ lùng, Chuyện người yêu xa hay Mùa mưa ngâu nằm cạnh... Sở trường của anh là chất nhạc pop acoustic nhẹ nhàng, dễ nghe và dễ ngấm. Anh thường chia sẻ sáng tác của mình trên Soundcloud. Năm 2017, Vũ có 2 đêm diễn riêng mang tên Xin phép (được) cô đơn gây tiếng vang với cộng đồng Indie Việt và bán cháy vé chỉ trong vài tiếng đồng hồ.

Ơ dân tình ra mà xem Thái Vũ đang quần tây áo sơ mi DJ căng đét đây nè! - Ảnh 3.

Nếu ai đã theo dõi hình ảnh trước đây của Vũ, có thể sẽ chẳng tin nổi vào mắt mình với hình ảnh anh nhún nhảy ở bàn DJ.

Ơ dân tình ra mà xem Thái Vũ đang quần tây áo sơ mi DJ căng đét đây nè! - Ảnh 4.

Vũ thu hút trọn sự chú ý của khán giả bằng những bản nhạc "chất như nước cất"

Ơ dân tình ra mà xem Thái Vũ đang quần tây áo sơ mi DJ căng đét đây nè! - Ảnh 5.
Ơ dân tình ra mà xem Thái Vũ đang quần tây áo sơ mi DJ căng đét đây nè! - Ảnh 6.

Nhìn những hình ảnh này...

Ơ dân tình ra mà xem Thái Vũ đang quần tây áo sơ mi DJ căng đét đây nè! - Ảnh 7.

... người hâm mộ khó tin được người cầm đàn hát dịu dàng thế này cũng là một.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm