Xem bản thử nghiệm

Clip: Giây phút Minh Hằng thừa nhận Hồ Ngọc Hà là người ép mình ra khỏi The Face!

Hồng Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 19:07 19/04/2017

Minh Hằng phải suy nghĩ khá lâu, bật khóc khi nhắc đến nghi vấn bị Hà Hồ chèn ép bỏ ghế nóng The Face.

Trong chương trình giao lưu độc quyền tại Kenh14.vn, Minh Hằng lần đầu tiên lên tiếng xác nhận người đứng phía sau chèn ép, khiến cô không ngồi được ghế nóng The Face. Trước câu hỏi, nghi vấn Hồ Ngọc Hà là người gây áp lực với BTC, Minh Hằng đã suy nghi khá lâu, im lặng và xúc động đến mức gần như bật khóc, sau đó cô gật đầu trả lời: "Ừ, đó là điều mà Hằng muốn nhắc đến nhiều nhất".

Minh Hằng chia sẻ thêm: Minh Hằng không muốn nhắc đến đích danh ai, nhưng cô phải nói lên sự thật. Cô rất bất ngờ, vì đây là người không quá thân nhưng từng hát bè cho Minh Hằng tại một show diễn nước ngoài.  Khi nghe câu nói "Ai cũng được, trừ Minh Hằng", cô đã rất hụt hẫng. 

"Ban tổ chức là người nói thông tin này. Tôi không thể nào tự nghĩ hay tự tưởng tượng ra điều đó, một tay che trời rồi muốn nói gì thì nói. Tôi đã làm việc với ban tổ chức rất nhiều lần sau đó rồi mới dám tin đây là sự thật", Minh Hằng chia sẻ.

Clip: Minh Hằng gần như bật khóc, thừa nhận Hà Hồ là người chèn ép mình rời khỏi The Face.

Clip: Giây phút Minh Hằng thừa nhận Hồ Ngọc Hà là người ép mình ra khỏi The Face! - Ảnh 2.

Minh Hằng xúc động đến bật khóc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Toàn bộ diễn biến vụ BTV Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi tố bạo hành

    Suốt 2 ngày nay, vụ việc nữ sinh 15 tuổi - em vợ của BTV Minh Tiệp tố bị anh rể bạo hành suốt nhiều năm đã gây xôn xao dư luận. Chiều 27/5, trao đổi với chúng tôi, Cục trưởng Cục bảo vệ trẻ em cho biết đơn vị đã vào cuộc điều tra và sẽ sớm can thiệp, bảo vệ quyền lợi cho em.
  • Tin mới trong ngày