Clip: Gần 90 ngàn người trên khắp thế giới theo dõi phần thuyết trình dõng dạc của Phương Nga tại Miss Grand International 2018

An An, Theo Helino 22:21 25/10/2018

Nhờ chiến thắng Miss Popular (thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua mạng) và lọt vào Top 10, Phương Nga đã gây ấn tượng mạnh mẽ với phần thi thuyết trình.

Tối 25/10, chung kết Miss Grand International 2018 đã chính thức diễn ra. Trải qua các phần thi, Á hậu Phương Nga gây tiếc nuối khi chỉ dừng chân ở Top 20. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười khi đại diện Việt Nam thắng giải Miss Popular (thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua mạng) và lọt vào Top 10.

Nhờ chiến thắng này, Phương Nga tiến thẳng vào phần thi thuyết trình. Trong đó, mỗi thí sinh đều phải chuẩn bị một bài thuyết trình về hòa bình, giúp truyền cảm hứng đến giới trẻ. Với phong thái tự tin và khả năng nói tiếng Anh khá lưu loát, Phương Nga đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả. Đáng chú ý, phần thuyết trình của đại diện Việt Nam đã thu hút gần 90 ngàn người theo dõi trên khắp thế giới.

Clip: Phần thuyết trình dõng dọc của Phương Nga tại đêm chung kết Miss Grand International 2018

Á hậu Phương Nga: 90 ngàn người xem phần thuyết trình của Phương Nga - Ảnh 2.

Phần thuyết trình của Phương Nga tại đêm chung kết Miss Grand International 2018 thu hút gần 90 ngàn người theo dõi trên khắp thế giới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm