Clip: Đang đám cưới thì xảy ra hỏa hoạn, cô dâu chú rể cùng bố mẹ bình tĩnh làm nốt lễ rồi mới chạy

Chan, Theo Helino 15:00 04/10/2018

Ngày vui của đôi uyên ương ở Trùng Khánh (Trung Quốc) bỗng chốc trở nên hỗn loạn vì đám cháy, may mắn là không có ai thương vong và cô dâu chú rể đã hoàn thành xong nghi lễ của mình.

Hôn lễ là một trong những sự kiện trong đại và quan trọng nhất trong cuộc đời, vì vậy ai cũng đều mong rằng mình sẽ có một buổi lễ diễn ra thật tốt đẹp trong không khí ấm cúng, hạnh phúc cùng bạn bè và người thân. Tuy nhiên, một cặp đôi ở quận Hợp Xuyên (thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc) đã không may gặp phải một trận hoả hoạn trong ngày cưới và ngay tại lễ đường cử hành hôn lễ của mình.

Sự việc xảy ra vào hôm 30/9, một đôi vợ chồng đang tổ chức hôn lễ ở nhà hàng thì khói đen bất ngờ bốc lên dày đặc. Được biết, lễ đường nằm ở tầng 2 và đám cháy phát sinh từ căn bếp của nhà hàng nằm ở tầng 1. Khách khứa tham dự đều trở nên hoảng loạn và nhanh chóng tháo chạy hết ra ngoài. Chỉ có cô dâu chú rể vẫn bình tĩnh nán lại trên sân khấu và hoàn thành những nghi thức cần thiết để trở thành người một nhà của nhau, rồi mới cùng cha mẹ hai bên chạy ra cửa thoát hiểm.

Lễ đường đám cưới bất ngờ bốc cháy, cô dâu chú rể vẫn bình tĩnh hoàn thành nốt nghi lễ

Sau đó, đội cứu hoả đến dập tắt hoàn toàn đám cháy, may mắn là không còn trường hợp thương vong nào trong vụ việc. Phía cảnh sát và cứu hoả cho biết khi họ đến nơi thì khói mù mịt và khách khứa trong nhà hàng chạy ra ngoài vô cùng hỗn loạn. Tuy nhiên, mọi người cũng đã được chuyển sang một nhà hàng khác gần đó để hoàn thành tiếp buổi tiệc trong ngày vui của đôi vợ chồng mới.

Khi được hỏi về lý do không chạy thoát ngay lập tức khi khói bắt đầu bốc lên, chú rể Đổng Tiên Xuân trả lời rằng mặc dù phát sinh sự việc ngoài ý muốn cũng khiến họ rất bất ngờ, nhưng không muốn vì thế mà ảnh hưởng đến đám cưới mà họ đã chờ đợi và chuẩn bị lâu nay, vì vậy họ phải bình tĩnh hoàn thành xong. "Hi vọng trong tương lai, cuộc sống của chúng tôi cũng sẽ trở nên rực rỡ và ấm áp như ngọn lửa vậy", anh nói thêm.

Clip: Đang đám cưới thì xảy ra hỏa hoạn, cô dâu chú rể cùng bố mẹ bình tĩnh làm nốt lễ rồi mới chạy - Ảnh 2.

Chú rể Đổng Tiên Xuân và cô dâu Dương Phàm trong đám cưới

(Theo Chinatimes)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm