thách thức danh hài

Clip 5 chú tiểu thi "Thách thức danh hài" soán ngôi top 1 Trending YouTube của "bố già" Trấn Thành chưa đầy 1 ngày lên sóng

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/01/2020

Có thể thấy, sức hút cực khủng của 5 chú tiểu tại "Thách thức danh hài" đối với khán giả là như thế nào.

Kể từ khi ra mắt khán giả tầm 1 tuần trước, tập 2 web drama "Bố già" của Trấn Thành đã gặt hái được những thành tích ấn tượng với lượt view khủng và liên tục bám trụ ở vị trí top 1 Trending của YouTube. Những tưởng, ngôi vị này sẽ được Trấn Thành nắm giữ lâu thêm nữa cho đến khi, một "ứng cử viên" mới chính thức lộ diện.

Tập 15 của "Thách thức danh hài" mùa 6 được ra mắt vào tối thứ 4 được khán giả vô cùng chờ đón với những phần thi đến từ 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai. Không uổng công mọi người chờ đợi, các màn trình diễn của 5 bé đều khiến tất cả người xem cười nghiêng ngả và nhanh chóng đạt được lượt xem ấn tượng.

Clip 5 chú tiểu thi Thách thức danh hài soán ngôi top 1 Trending YouTube của bố già Trấn Thành chưa đầy 1 ngày lên sóng - Ảnh 1.

"Bố già" Trấn Thành nhường ngôi vương Trending YouTube cho 5 chú tiểu

Thách thức danh hài: Nhóm Bồng Lai lập kỷ lục sở hữu nhiều tiểu phẩm hài nhất

Trong vòng chưa đầy 1 ngày, tập 15 này có lượt xem đáng ngưỡng mộ với gần 5 triệu view và chính thức "soán ngôi" web drama của Trấn Thành để giành lấy top 1 Trending YouTube. Có thể thấy, sức hút cực khủng của 5 chú tiểu là như thế nào!

Clip 5 chú tiểu thi Thách thức danh hài soán ngôi top 1 Trending YouTube của bố già Trấn Thành chưa đầy 1 ngày lên sóng - Ảnh 3.

Gần 5 triệu lượt xem và lọt top 1 Trending trong chưa đầy 1 ngày

Clip 5 chú tiểu thi Thách thức danh hài soán ngôi top 1 Trending YouTube của bố già Trấn Thành chưa đầy 1 ngày lên sóng - Ảnh 4.

5 chú tiểu với sức hút cực khủng

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm