Xem bản thử nghiệm

Xuất hiện tin đồn sẽ có Sungkyunkwan Scandal 2

Trang Thùy (Tổng hợp), Theo 14:04 31/10/2010

Các fans liệu có thể được tiếp tục chiêm ngưỡng chàng Micky Yoochun và nàng Park Min Young trên màn ảnh trong phần 2 của "BOF cổ trang" nữa hay không?

Với cốt truyện đáng yêu và cảm động, chưa kể đến dàn diễn viên trẻ trung xinh đẹp tham gia vào phim, Sungkyunkwan Scandal đã thu hút được một lượng fan hùng mạnh tuy rating của nó thật khiêm tốn (mặc dù cũng không ngừng tăng lên). Kết quả là nhà sản xuất bộ phim bị ngập với các yêu cầu của fans đề nghị làm phần mở rộng của phim, và thậm chí mặc dù phim đã gần kết thúc (chỉ còn 1 tuần nữa), nhưng nhà sản xuất cũng đã lên tiếng nói rằng họ sẽ sẵn sàng làm một bộ phim Sungkyunkwan Scandal khác. Tuy nhiên một số người thì nghi ngờ ý kiến này của nhà sản xuất, họ cho rằng để làm bộ phim mở rộng thì các nhà làm phim sẽ phải vượt qua nhiều khó khăn dồn dập trong một khoảng thời gian ngắn.Khi so sánh sự nhiệt tình và quan tâm của fans tới Sungkyunkwan Scandal so với những bộ phim truyền hình nổi tiếng khác, người ta đã phát hiện ra rằng sau 16 tập đầu tiên kể từ ngày Sungkyunkwan Scandal phát sóng trên trang chủ của bộ phim đã có hơn 120.000 bài viết do người hâm mộ đăng lên, gấp 3 số bài của Chuno, nhiều hơn 4 lần của bộ phim Baker King Kim Tak-gu, và gấp đôi so với IRIS.Ngoài ra, trên trang chính của bộ phim tại cổng thông tin phổ biến DC Inside có 160.000 lời nhắn. Đây là bộ phim truyền hình thứ hai tại cổng thông tin DC Inside có nhiều người tham gia viết bài nhất, bên cạnh bộ phim nổi tiếng Boys Over Flowers đang chiếm vị trí quán quân.


Còn một vài số liệu thống kê chứng minh cho sự nổi tiếng của Sungkyunkwan Scandal: OST của phim đã bán được hơn 120.000 album, và các tập phim đã được tìm xem trực tuyến từ trang chủ của đài KBS lên tới 190.000 lần (so với Chuno - 150.000 lần và Baker King Kim Tak-gu - 130.000 lần).


Thật thú vị khi biết rằng những bộ phim truyền hình được đề cập ở trên tất cả đều có rating trên 30% (Baker King Kim Tak-gu đứng đầu với 40%), trong khi Sungkyunkwan Scandal bắt đầu tại một vị trí khiêm tốn với rating 6,3% và đã liên tục tăng lên với rating cao nhất vào thứ ba tuần trước là 14,3% (tất nhiên được sự hỗ trợ bởi sự ra đi của bộ phim dài tập Dong Yi).


Các fan ngày càng háo hức hơn với bộ phim yêu thích của mình sau khi câu chuyện tình yêu giữa Yoon Hee (Park Min Young)Sun Joon (Micky Yoochun) lộ diện, và cho đến nay chỉ còn 2 tập phim nữa là kết thúc.


Giám đốc điều hành của nhà sản xuất Rain Lemon, Kim Dong Rae, nói: "Đó là một câu chuyện có thể dễ dàng được mở rộng khoảng 10 tập hoặc bất kỳ số tập thêm nào. Thậm chí ngay cả lúc này, chúng tôi có thể bổ sung thêm 4 tập nữa. Chúng tôi muốn làm điều đó nếu các diễn viên đồng ý, nhưng sẽ là một điều khó khăn bởi vì nếu thời gian sản xuất bộ phim diễn ra lâu hơn so với kế hoạch, thì nó sẽ cản trở lịch trình tiếp theo của họ". Ông còn nói thêm rằng thật đáng thất vọng nếu kết thúc thúc bộ phim theo cách này.


Khi được hỏi những gì ông muốn làm nếu giả định bộ phim có phần mở rộng, Kim Dong Rae nói: "Chúng tôi sẽ có thể khai thác sâu hơn vào cảm xúc của Moon Jae Shin (Yoo Ah In), và mở rộng thêm câu chuyện về Lee Sun JoonKim Yoon Hee. Bên cạnh những câu chuyện tình yêu của họ, có rất nhiều chuyện về khía cạnh học hành có thể đưa vào phim. Có rất nhiều câu chuyện hay để nói rằng chắc chắn chúng tôi có thể làm ra thêm một bộ phim tuyệt vời, nhưng điều kiện thực tế không cho phép."

Sự khác biệt giữa việc mở rộng một bộ phim kiểu như Dong Yi so với Sungkyunkwan Scandal là ở chỗ bộ phim Dong Yi có thời gian công chiếu khá dài, đủ thời gian để thiết lập sự hiện diện của nó và thu đủ tiền quảng cáo mà các đài đang mong muốn đầu tư. Những bộ phim khác khoảng 20 tập hoặc ít hơn thường thấy mình rất tốn kém về mặt tài chính nếu làm phần mở rộng, và các công ty sản xuất ít có khả năng tham gia đầu tư vào chúng. Ngoài ra, mặc dù phim rất phổ biến trên mạng trực tuyến, nhưng rating do khán giả teen đánh giá thường không được coi trọng, đủ để nhà đài gật đầu chấp thuận cho phát sóng thêm.

Đây là lý do tại sao mà nhiều người cảm thấy không bình thường khi nhà sản xuất Sungkyunkwan Scandal sẵn sàng chấp nhận rủi ro tài chính, và tuyên bố mình đã sẵn sàng tiến về phía trước làm một bộ phim khác với đầy đủ niềm tin. Và điểm mấu chốt vẫn phụ thuộc vào diễn viên, đặc biệt là diễn viên chính Micky Yoochun. Anh phải rút lui về để bắt tay tham gia vào tour lưu diễn châu Á với nhóm nhạc JYJ của mình. Ban đầu bộ phim đã lên kế hoạch để bắt đầu quay vào cuối tháng 9, nhưng rồi nó đã bị dời lại và rốt cuộc là chồng chéo với lịch trình của anh.


Xem ra, ước mong của khán giả hâm mộ được xem phần tiếp theo của Sungkyunkwan Scandal là điều không tưởng.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày