Xem phim HD cực chất ngay trên Kênh14!

15:46:24 13/01/2012

Chuẩn bị sẵn bỏng ngô thưởng thức phim HD đẹp như mơ mà khỏi cần tải về nhá!

Tết sắp đến rồi, teen bọn mình sẽ có kha khá thời gian để giải trí. Dạo phố xuân, xem phim với bạn bè hoặc quây quần bên gia đình... là những cách nhiều bạn chọn để tận hưởng kì nghỉ đặc biệt này. Nhất là sau khi học kì 1 kết thúc, bọn mình có thể tạm ngưng việc học hành một thời gian mà tha hồ "luyện phim" hay tìm những cách giải trí khác tại nhà.

Chính vì vậy mà chúng tớ đã quyết định giúp các bạn có một kì nghỉ thật "hoành tráng". Cụ thể, trang chuyên mục Cine vừa mới mở thêm tiểu mục PhimHD (http://kenh14.vn/movie/). Chỉ cần một cú click chuột thì căn phòng của bạn đã ngay lập tức trở thành một rạp phim rồi. Tiếp theo nữa chỉ cần chuẩn bị sẵn bỏng ngô và rủ hội bạn thân hoặc cả gia đình để “chiến” những bộ phim mới nhất. Tết mà được ở nhà quây quần cùng những người thân yêu, thưởng thức những bộ phim bom tấn thì ấm áp biết bao nhỉ! 

Chỉ sau vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể xem phim thỏa thích rồi nhé, chúng mình đã có hẳn một loạt những bài hướng dẫn xem phim hết sức cụ thể ngay trong tiểu mục rồi đó.


Tiểu mục Phim HD mới mở trên Kênh14 nè.


Giao diện đẹp mắt của tiểu mục phim HD đây


Nhiều bài hướng dẫn rất chi tiết nhé; danh mục phim thì đủ các thể loại luôn.


Xem phim "tẹt ga" dưới định dạng HD luôn, không giật không cần chờ load gì nhé!


Từ những phim thuộc dạng "hiếm có khó tìm" như Điệp viên 00 Thấy
đến những phim cực hot như You are my Pet, tất cả đều xuất hiện trong tiểu mục phim HD.

Hãy vào ngay tiểu mục PhimHD (http://kenh14.vn/movie/) của chuyên mục Cine để thưởng thức những bộ phim hot nhất các bạn nhé!
Theo Vilky
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ