Wolverine của Hugh Jackman sẽ xuất hiện trong “X-Men Apocalypse”

Joker, Theo Trí Thức Trẻ 14:28 24/06/2015

Một vài hình ảnh do nhà sản xuất làm rò rỉ đã vô tình tiết lộ rằng Hugh Jackman/Wolverine sẽ tham gia vào bom tấn “X-Men: Apocalypse”.

Hiện tại, bom tấn X-Men: Apocalypse của đạo diễn Bryan Singer đang trong quá trình bấm máy. Từ những hình ảnh và thông tin trên phim trường, chúng ta vẫn không chắc về việc liệu Hugh Jackman có tham gia vào phần phim này hay không. Tuy nhiên, vài ngày trước, các fan hâm mộ có lẽ đã chính thức được xác nhận rằng Jackman sẽ tiếp tục trở lại với vai diễn Wolverine trong X-Men: Apocalypse. Thông tin này được đăng tải từ trang Instagram của một nhà sản xuất tại New York.
 
 
Những hình ảnh là nhà sản xuất đăng tải trên Instagram
 
Trong một bức ảnh được đăng cách đây một tháng, các fan hâm mộ tinh ý đã phát hiện ra dòng hashtag #HughJackman trên bức ảnh của dự án Apocalypse mà nhà sản xuất Leather Goods đăng tải. Thậm chí, Leather còn khoe cả chiếc túi xách của Hugh Jackman trên phim trường. Do đó, chúng ta có thể kết luận chắc chắn rằng Hugh Jackman sẽ tham gia vào X-Men Apocalypse.
 
 
Mặc dù đây có thể là bộ phim X-Men có nhiều nhân vật nhất sẽ xuất hiện, thì sự tham gia của Wolverine cũng không khiến chúng ta quá bất ngờ. Tin tức này được thông báo ngay sau khi Channing Tatum xác nhận rằng nhân vật Gambit của anh sẽ không tham gia vào bom tấn X-Men: Apocalypse này mà chỉ được ra mắt trong phim riêng vào cuối năm sau. Bên cạnh đó, Sir. Ian McKellen cũng chính thức thừa nhận rằng ông sẽ không góp mặt vào dự án này nữa.
 
 
Như vậy, Hugh Jackman sẽ tiếp tục trở lại trong ít nhất hai phim nữa là Apocalypse và Wolverine 3 trước khi anh rời khỏi vai diễn Wolverine. Tuy nhiên, Jackman rất có thể sẽ gây bất ngờ nếu xuất hiện trong một phim X-Men khác là Deadpool. Gần đây, cả Hugh và Ryan Reynolds đều đang dành cho nhau những lời có cánh và không ngừng bảy tỏ ý muốn được hợp tác lần nữa.
 
 
X-Men: Apocalypse sẽ ra mắt vào ngày 27/05/2016.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

    Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ...
  • Đọc thêm