Ngờ ngợ với tình tiết "đụng nhau" đến kì lạ giữa hai "siêu Trăng" xứ Hàn

Ngờ ngợ với tình tiết "đụng nhau" đến kì lạ giữa hai "siêu Trăng" xứ Hàn

"Mọt phim" Hàn chắc chắn cũng "ngờ ngợ" khi ngày càng xuất hiện nhiều điểm tương đồng trong mỗi tập phim "Moon Lovers" và "Moonlight" được lên sóng cùng ngày.

Victoria (f(x)) "cá chép hóa rồng" trong phim đầu tay

00:00:00 02/05/2012

Cô nàng được bạn diễn khen ngợi hết lời vì sự cầu tiến và thân thiện.

Trưởng nhóm Victoria xinh đẹp của f(x) là một trong số rất nhiều mỹ nữ nhà SM công phá màn ảnh trong năm nay. Chọn con đường quay về quê nhà đóng phim, Victoria khá may mắn khi vai diễn Thẩm Nhã Âm mà cô đảm nhận trong When Love Walked In không quá khó thể hiện, là thể loại nhân vật "bảo bối thất lạc" điển hình. Vai diễn này của Victoria được fan gọi vui là “cá chép hóa rồng” chỉ sau một đêm.Thẩm Nhã Âm trong When Love Walked In là cô thiên kim tiểu thư bị thất lạc từ nhỏ và phải làm thuê trong nhà của chính cô ruột mình. Sau khi được phát hiện và đưa trở về vị trí cũ, Nhã Âm “một bước lên tiên”, trở thành cô chủ nhỏ của một tập đoàn hùng mạnh. Song, cũng chính từ lúc này, cô phải đương đầu với những thế lực hắc ám đang có âm mưu chiếm lấy gia sản cũng như đau đầu bởi chuyện tình tay tư với Tần Vũ Giang, Cố Thanh PhongLê Thương Lâm.

Tuy lần đầu tham gia một bộ phim truyền hình song trưởng nhóm xinh đẹp của f(x) không hề cảm thấy lo âu hay hồi hộp gì cả. Một phần lý do là bởi tính cách lạc quan yêu đời, hồn nhiên của Thẩm Nhã Âm có nét giống với chính Victoria ngoài đời thực. Thêm vào đó, tinh thần cầu tiến và ham học hỏi của cô nàng cũng là điều khiến cho Victoria nhận được sự đánh giá rất cao cũng như tình cảm yêu mến từ các đồng nghiệp.


Không chỉ có vậy, tuy là gương mặt khá tiếng tăm trong dàn diễn viên song ấn tượng mà Victoria để lại cho tất cả bạn diễn là một cô gái trẻ trung, thân thiện và luôn nở nụ cười. Phải quay phim song song với lịch làm việc gấp gáp của f(x) song Victoria không hề từ chối bất kỳ lời đề nghị chụp hình nào, cho dù đó là đồng nghiệp hay khán giả hâm mộ. Thường trực trên môi cô gái này luôn là nụ cười tươi tắn, gần gũi và tràn đầy sức sống.Mặc dù rất vui vì thấy Victoria mạnh khỏe, tươi tắn trên phim trường song các fan của f(x) cũng đang “não nề” trước tin dữ đến từ nhà sản xuất: Tuy When Love Walked In đã “hòm hòm” song lịch công chiếu chắc chắn sẽ được đẩy tới năm 2013 cho “chắc cú”.

Theo Ngọc Minh / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ