Trai đẹp KAT-TUN lại ngừng hát để đóng phim

Takeshi, Theo Trí Thức Trẻ 15:33 16/12/2014

Nam ca sĩ điển trai của nhóm KAT-TUN thành công liên tiếp trong điện ảnh.

Ngoài Joker Game ra mắt vào năm sau, nam ca sĩ Kamenashi Kazuya có nét nhìn hút mắt của KAT-TUN còn tham gia vào bộ phim truyền hình Second Love dự kiến sẽ khiến fan Nhật điên đảo. Những hình ảnh mới nhất về bộ phim vừa được hé lộ mới đây.

Trai đẹp KAT-TUN lại ngừng hát để đóng phim 1

Trong phim anh sẽ đóng cặp với người đẹp Kyoko Fukada của Kamikaze Girls, người đồng thời cũng là bạn diễn của anh trong Joker Game. Chắc hẳn là sẽ có nhiều điều thú vị về cặp đôi này trong thời gian tới đây.

Trai đẹp KAT-TUN lại ngừng hát để đóng phim 2
Liệu họ có trở thành một cặp đẹp đôi trên màn ảnh?

Trai đẹp KAT-TUN lại ngừng hát để đóng phim 3
Kamenashi và Kyoko tình tứ trong phim

Lần này, Kame trong vai Kei Taira, một “thần đồng” múa đương đại và giành giải thưởng ở những cuộc thi quốc tế. Một hôm, Kei mắc sai lầm trong buổi thử vai, anh rơi vào trạng thái trầm cảm và quay trở về Nhật Bản. Tuy nhiên khi ở đây, Kei vẫn không từ bỏ mơ ước của mình, anh kiếm một công việc khác để làm thêm và nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật. Lúc này anh gặp được Yui, cô gái đã làm sống lại những cảm xúc trong anh. Yui là một giáo viên đã ngoài 30, dạy học ở một trường nữ sinh danh tiếng và đang độc thân. Trong thâm tâm Yui luôn cảm thấy trống trải cho dù cô đang trong mối quan hệ với một đồng nghiệp đã có gia đình. Chỉ đến khi gặp Kei, cô đã thay đổi.

Trai đẹp KAT-TUN lại ngừng hát để đóng phim 4

Khi trả lời phỏng vấn về việc tham gia Second Love, Kame chia sẻ: “Khi nhìn vào những bức ảnh, tôi chưa bao giờ thấy mình gợi cảm cả. Nên khi được mời làm một bộ phim tình cảm người lớn như vậy, tôi đã hỏi họ liệu như thế có ổn không”. Tuy vậy, trái với thái độ rụt rè ban đầu, Kame đã cống hiến hết hình cho bộ phim, anh nói rằng mình sẽ làm những điều tốt nhất trong khả năng.

Nguồn: Aramajapan
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 2 tháng xuất viện, cuộc sống của bé Bình An và mẹ ung thư vú giai đoạn cuối ra sao?

    Bé Đỗ Bình An, con trai của sản phụ 28 tuổi bị ung thư vú giai đoạn cuối, đã được 4 kg, sức khỏe ổn định, trong khi căn bệnh hiểm nghèo của người mẹ đang được khống chế, chị lên cân và làn da hồng hào trở lại.
  • Đọc thêm