Trai đẹp Kang Min Hyuk (CNBLUE) được đề cử vai chính trong “School 2015”

Mi Mèo , Theo Trí Thức Trẻ 15:26 20/03/2015

Trong bộ phim đề tài học đường đình đám “School 2015 - Who Are You”, Kang Min Hyuk (CNBLUE) đang được nhắm cho vai nam chính.

Một đại diện từ phía đội ngũ sản xuất phim School 2015 - Who Are You của đài KBS cho hay, từ khi bắt đầu dự án, Kang Min Hyuk đã được nhắm vào vai chính và chỉ còn đợi xác nhận chính xác nữa thôi. Anh chàng sẽ vào vai Han Yi Ahn trong phim, đây cũng là sự trở lại với tư cách diễn viên của Min Hyuk kể từ sau khi The Heirs kết thúc.
 

 
Kang Min Hyuk và Krystal F(x) được xem là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trong phim "The Heirs"

Phía nhà sản xuất cũng đã chịu tiết lộ nội dung lần này, School 2015 là câu chuyện kể về Eun Byul – một học sinh bỗng dưng mất tích, đến khi quay trở lại thì đã bị mất trí nhớ. Mọi người bắt đầu vào cuộc để tìm hiểu nguyên do vì sao Eun Byul mất tích. Qua đó, những bí mật học đường dần được hé lộ.


Nối gót SM và JYP, FNC sẽ là đơn vị tiếp theo tham gia vào vai trò nhà sản xuất phim truyền hình thần tượng. Vốn trước đó, “gà nhà” của FNC như CNBLUE, FTISLAND, AOA... toàn phải đi “đánh thuê”. Giờ đây, với lợi thế “sân nhà”, người hâm mộ sẽ càng thích thú hơn khi Who Are You – School 2015 của FNC lên sóng, dự đoán không chỉ mỗi mình Kang Min Hyuk nhóm CNBLUE mà sẽ còn nhiều các idol khác cũng được xuất hiện trong phim.

 CNBLUE và FTISLAND
 

Who Are You – School 2015 được dự kiến lên sóng vào tháng 4 tới đây trên đài KBS, sau khi phim truyền hình Blood kết thúc.

(Nguồn: Mwave)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm