Bất ngờ trước body như thiếu nữ 20 của mẹ MC Kỳ Duyên
Bất ngờ trước body như thiếu nữ 20 của mẹ MC Kỳ Duyên

Dù ở tuổi 73 nhưng mẹ của MC Kỳ Duyên vẫn rất đẹp, thon gọn và không thua kém con gái.

Lên trên

“Thiên Long Bát Bộ” sắp có phiên bản mới

14:00:00 02/07/2012
 
Theo Afamily

Và nam chính Kiều Phong đã được xác nhận sẽ do tài tử điển trai Chung Hán Lương đảm nhiệm.

Đạo diễn Lại Thủy Thanh đã làm làng phim Hoa ngữ xôn xao khi bất ngờ tung ra thông tin sẽ chuyển thể tác phẩm võ hiệp lừng danh của nhà văn Kim Dung thành phim truyền hình. Và bộ phim đầu tiên ông tiến hành bấm máy sẽ là Thiên Long Bát Bộ với vai chính Kiều Phong do Chung Hán Lương đảm nhiệm.

Chung Hán Lương

Thêm đó, vai Thiên Sơn Đồng Mỗ cũng được chỉ đích danh cho nữ diễn viên Kim Minh. Kim Minh là một ngôi sao đã vắng bóng nhiều năm trên màn ảnh nhỏ, thế nên vai Thiên Sơn Đồng Mỗ vẫn còn nằm trong vòng đàm phán. Ngoài hai nhân vật Kiều PhongThiên Sơn Đồng Mỗ, các vai diễn khác hoàn toàn chưa được đề cập đến. 

Kim Minh
 

Thiên Long Bát Bộ là một trong những bộ tiểu thuyết được yêu thích nhất của nhà văn Kim Dung. Nó đã nhiều lần được chuyển thể thành phim truyền hình và đưa tên tuổi của không ít diễn viên Hoa ngữ lên hàng ngôi sao. Nói về Thiên Long Bát Bộ, khán giả sẽ nghĩ ngay đến phiên bản năm 1997 của Trần Hạo Dân, Lý Nhược Đồng và phiên bản 2003 của Lưu Diệc Phi, Lâm Chí Dĩnh


“Thiên Long Bát Bộ” phiên bản 1997


Và phiên bản năm 2003

Đã gần một thập kỉ trôi qua nhưng ấn tượng của khán giả về Thiên Long Bát Bộ vẫn không hề phai nhạt. Trước thông tin có phiên bản Thiên Long Bát Bộ mới sắp ra đời, người hâm mộ khắp nơi càng thêm háo hức, mong chờ ngày phim ra mắt.