"Tả tơi rơi rụng" với loạt hình ảnh mới từ Harry Potter 7.5

Trang Thùy, Theo 00:09 16/06/2011

Harry Potter phần cuối lại tiếp tục tung ra một sê-ri banner siêu "tàn phá" trong khi "Ba chàng lính ngự lâm" cũng chiến đấu cháy thành Paris

Sôi sùng sục với bộ poster "tàn phá"
của Harry Potter 7.5


Chỉ cách đây vài ngày Harry Potter và Bảo bối Tử thần: Phần II đã làm cho các fan một phen điên đảo với bộ poster hành động nảy lửa gồm 11 tấm, giới thiệu đến khán giả không chỉ các nhân vật chính như bộ ba phù thủy teen, Chúa tể Hắc Ám Voldemort; mà còn hàng loạt những nhân vật phụ nhưng không kém phần quan trọng. Thế mà đến hôm qua, tín đồ của điện ảnh lại được dịp "tăng nhiệt" (mà còn chưa kịp hạ nhiệt) khi diện kiến hàng loạt poster và banner mới vừa được nhà sản xuất Warner Bros. chiêu đãi. Gây sốc nhất chính là tấm poster miêu tả cận cảnh kẻ thù truyền kiếp của Harry PotterChúa tể Hắc Ám Voldemort. Ông ta cầm trong tay cây Đũa Cả, ánh mắt lạnh như băng, làm người đối diện phải rùng mình. Lùi lại phía sau một chút chính là Bellatrix Lestrange và Lucius Malfoy, hai tay chân thân tín trong đội quân Tử thần Thực tử của Voldemort, đang trong tư thế sẵn sàng trợ giúp chúa tể xâm chiếm Hogwarts. Các Tử thần Thực tử khác đứng phía sau làm nền, góp phần tăng thêm sự đe dọa của tấm poster.Một ngày trước, bộ ba phù thủy  HarryHermioneRon cũng đã cùng nhau xuất hiện trên một tấm poster chung được công bố qua trang Entertainment Weekly. Gương mặt họ lộ rõ vẻ căng thẳng, quần áo dính đầy bụi, những vết thương rải rác trên mặt bộ ba cho thấy cuộc chiến ngày càng trở nên căng thẳng. Phía sau  HarryHermioneRon là những người bạn trong đội quân Hogwarts. Họ cùng nhau đứng lên chống lại Voldemort


Không thể phủ định độ hot của phần cuối trong loạt phim về Harry Potter khi các nhân tố chính của câu chuyện dần dần lộ diện qua các poster và banner của phim do nhà sản xuất phát hành. Không biết vô tình hay cố ý, nhiều khung cảnh mới từ Harry Potter và Bảo bối Tử thần: Phần II cũng đã được Warner Bros. tiết lộ trong bộ poster. Khán giả sẽ thấy HarryHermioneRon đang rạp mình bám chặt trên lưng con rồng bảo vệ kho tiền giá trị nhất của ngân hàng phù thủy Gringotts hay đang chiến đấu trên sân trường Hogwarts trong một trận chiến sinh tử và cảnh Ron đang tìm cách để bảo vệ cho Hermione...Bên cạnh đó, tạo hình các nhân vật phụ thuộc phe phản diện của phim như Severus SnapeDraco MalfoyBellatrix Lestrange cũng hiện diện trên nền gạch đá bay tứ tung của Hogwarts qua bộ banner quốc tế.Bộ phim do đạo diễn David Yates chỉ đạo hứa hẹn sẽ thiêu đốt các rạp chiếu phim vào ngày 15/7 tới.

The Three Musketeers chiêu đãi fan
bằng poster mới cáu


Sau khi phát hành một số bức ảnh từ bộ phim hồi đầu tháng 5 và để cho khán giả phải chờ đợi khá lâu, đến hôm nay, nhà sản xuất của The Three Musketeers mới tiếp tục chịu “he hé” chút ít nội dung khi phát hành 2 tấm poster dành cho khán giả quốc tế của phim thông qua trang Kino-Govno.


Poster thứ nhất lộ diện toàn bộ những nhân vật làm nên câu chuyện ly kỳ trong phim gồm chàng D'Artagnan trẻ tuổi, ba người lính ngự lâm AthosAramis và Porthos. Đứng sau họ là những nhân vật phản diện đầy âm mưu thủ đoạn gồm Hồng y giáo chủ Richlieu, Công tước xứ Buckingham và người đàn bà nguy hiểm Milady de Winter. Nền của tấm poster cũng phần nào hé lộ nội dung phim với cảnh Hồng Y giáo chủ đang dẫn đầu một đoàn quân truy đuổi những người đối đầu, cũng như cuộc so kiếm oanh liệt của D'Artagnan với một người lính ngự lâm trên nền lửa đang cháy rừng rực.

Poster thứ hai là hình ảnh cận cảnh của D'Artagnan và ba người bạn ngự lâm quân Athos, AramisPorthos bên một cổng thành tại Paris.The Three Musketeers được thực hiện dựa theo cuốn tiểu thuyết kinh điển cùng tên của đại văn hào Alexandre Dumas. Bộ phim kể về anh chàng D'Artagnan trẻ tuổi háo thắng và nóng nảy đã cùng với ba người bạn lính ngự lâm áo đỏ AthosAramis và Porthos, đoàn kết để ngăn chặn âm mưu cướp ngôi vua Pháp và nhấn chìm châu Âu trong chiến tranh. Trong cuộc chiến đầy gay cấn, họ đã phải đối đầu với những kẻ thù xảo quyệt với những âm mưu thâm độc: Đó là tên Hồng y giáo chủ ác độc Richlieu, Công tước xứ Buckingham và người đàn bà nguy hiểm Milady de Winter

The Three Musketeers tập hợp dàn diễn viên quen thuộc Matthew MacfadyenLogan LermanRay StevensonLuke EvansChristoph WaltzMilla JovovichMads MikkelsenTil SchweigerJuno Temple và Orlando Bloom. Phim được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Paul W.S. Anderson, kịch bản do Andrew Davies chấp bút. The Three Musketeers được thực hiện dưới định dạng 3-D và sẽ ra mắt tại các rạp chiếu tại Mỹ vào ngày 14/10 tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã từng có người phụ nữ sở hữu tế bào bất tử

    Từ trước đến nay, trường sinh bất tử vẫn là mục tiêu theo đuổi của nhân loại. Tuy nhiên, ước mơ này vẫn nằm ngoài tầm với của chúng ta do đặc tính của tế bào: tế bào phân chia, sản sinh các tế bào mới, nhưng số lần phân chia là hữu hạn.
  • Đọc thêm