Robert Pattinson bị gí súng vào mặt

Trang Thuỳ, Theo Trí Thức Trẻ 10:44 19/03/2013

"Ma cà rồng" Robert Pattinson tiếp lục lộ hình ảnh vô cùng tàn tạ trong "The Rover".

Khác hẳn với bức ảnh cười vui vẻ trên ô tô giữa hai nhân vật chính của The Rover do Robert PattinsonGuy Pearce thể hiện, lần này, anh chàng "ma cà rồng" bị túm áo và gí súng vào mặt. Không chỉ lấm lem bùn đất, trên mặt Rob còn đầy vết sây sát. Có lẽ, anh chàng vừa bị “tẩn” một trận ra trò.
 
Robert Pattinson bị gí súng vào mặt 1
 
Cũng dễ hiểu hành động của Eric (Guy Pearce), chủ nhân của chiếc xe bị đánh cắp. Ông không thể kìm được sự giận dữ khi tài sản duy nhất trên sa mạc của mình đã không cánh mà bay và Rey là một thành phần trong nhóm trộm đó.
 
Robert Pattinson bị gí súng vào mặt 2

Robert Pattinson bị gí súng vào mặt 3

Trong phim, Robert đóng vai Rey, chàng trai trẻ bị cuốn vào liên minh đầy nguy hiểm với một người lạ - Eric, khi truy tìm tài sản tại một vùng xa xôi hẻo lánh ở Nam Úc. 
 
Robert Pattinson bị gí súng vào mặt 4
 
Rey từ Mỹ đến Úc với anh trai. Anh ta là loại người được “nhồi sọ” để tin rằng không có khả năng sống độc lập và sẽ bị theo dõi thường xuyên. Khi bị tách khỏi anh trai của mình, Rey gặp Eric và bị đối xử rất tệ.
 
Robert Pattinson bị gí súng vào mặt 5
 
Đạo diễn David Michod cho biết: ông chưa xem bất kỳ bộ phim nào trong series Chạng vạng nhưng biết rằng Robert Pattinson là người rất thú vị. Ông nói: “Rob là người thực sự thông minh và không phải là loại anh chàng đẹp trai như tôi nghĩ. Ngay sau khi bắt đầu thử vai, anh ấy là sự lựa chọn đầu tiên của tôi''.
 
Robert Pattinson bị gí súng vào mặt 6
 
The Rover có kinh phí làm phim tầm 12 triệu USD (khoảng 252 tỷ đồng). Phim chưa có ngày ra rạp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa biết về chiếc khẩu trang Trung Quốc: Từ mảnh vải lụa đến gạc phẫu thuật rồi được xem là "niềm tin" giúp mọi người vượt qua bệnh tật

    Có thể nói, khẩu trang được xem là niềm tin còn sót lại trong các chiến dịch y tế cộng đồng ở thế kỷ 20. Thế nhưng, nguồn gốc sâu xa của chiếc khẩu trang này vẫn khiến nhiều người tò mò.
  • Đọc thêm