"Quý phi" Viên San San khoe cảnh tắm "mát mắt"

Ngọc Minh, Theo 16:15 27/01/2012

Không quá "nóng bỏng" mà có phần quý phái.

Dường như ngôi đầu bảng rating vẫn chưa đủ để thỏa mãn Cung - tỏa châu liêm và biên kịch Vu Chính. Có lẽ, vì muốn tạo nên một mốc rating đột phá mới trên khung giờ vàng của Đài truyền hình Hồ Nam nên mới đây, Cung - tỏa châu liêm đã "kích cầu" bằng việc hé lộ loạt ảnh của "át chủ bài" Viên San San trong... bồn tắm. Dù không nặng về khoe da thịt song những hình ảnh này vẫn đủ gợi cảm và mang đậm nét quý phái, phù hợp với thân phận của Viên San San trong phim.

Những hình ảnh này là khi Liên Nhi (nhân vật do Viên San San đảm nhận) mới nhận sắc phong trở thành Hy Quý phi. Có thể nói, việc được chính thức đứng trong hàng ngũ phi tần đối với Liên Nhi và tất cả các cung phi là hoàn toàn bất ngờ. Đến khi thả mình trong bồn tắm hoa lệ dành riêng cho bậc Quý phi, cô gái trẻ vẫn không thể tin nổi sự thật này.

Dường như đối với Liên Nhi, những đồ trang sức quý giá cô mang, những món đồ sang trọng trong phòng tắm và cả bộ lễ phục cô chuẩn bị khoác lên mình chỉ tồn tại trong mơ. Từ một cô gái thường dân trở thành Quý phi được Hoàng thượng sủng ái, danh phận cao quý tột đỉnh, cuộc đời Liên Nhi đã trải qua nhiều thăng trầm.


Từ một tú nữ...


...trở thành cung nữ hầu hạ trong cung


Nay Liên Nhi đã là Hy Quý phi cao sang, được Ung Chính sủng ái hết mực

Nhưng việc nhận sắc phong mới chỉ là bắt đầu cho một chuỗi những biến cố khủng khiếp sau này. Việc một cung nữ thấp kém bất ngờ được phong lên hàng Quý phi - một trong những vị trí cao nhất chốn hoàng cung khiến Liên Nhi không tránh khỏi bị ghen ghét đố kị. Hy Quý phi sẽ phải đối mặt với một loạt đối thủ như Vân tần Hải Đường (Thư Sướng), Hàm Hương (Dương Dung)... Thậm chí, cả cô bạn thân ngày nào Ngọc Thấu (Trương Gia Nghê) cũng trở mặt hãm hại cô.


Sau khi nhận sắc phong, Liên Nhi phải đối mặt với vô số kẻ thù


Thậm chí cô bạn Ngọc Thấu (Trương Gia Nghê) cũng trở mặt hãm hại

Đảm nhận vai trò "thống lĩnh" dàn mỹ nữ trong Cung - tỏa châu liêm, Viên San San đã phải chịu không ít áp lực khi bị so sánh với nữ chính phần 1 là "tiểu hoa đán" Dương Mịch và cả các người đẹp khác trong phần 2. Nhiều khán giả thẳng thắn nhận xét, họ khá... thất vọng trước quyết định lựa chọn Viên San San làm nữ chính cho phần 2. Bởi lẽ, luận cả về tài, sắc, kinh nghiệm cũng như tiếng tăm, Viên San San hoàn toàn không thể bì được với Thư Sướng, Tôn Phi Phi, Trương Gia Nghê...


Vu Chính tuyệt đối tin tưởng và coi trọng Viên San San

Tuy nhiên, Vu Chính lại khá kiên quyết bảo vệ lập trường và quyết định của mình: "Viên San San thực ra mới chính là gương mặt tôi đặt niềm tin nhiều nhất trong phần 2 này. Cô ấy toát lên khí chất dịu dàng, chẳng qua trước đây bị lỡ mất khá nhiều cơ hội. Trong vài tác phẩm gần đây của tôi, cô ấy đều có tham gia và không lần nào làm tôi thất vọng. Tôi từng hợp tác với 7, 8 diễn viên nữ, chỉ có mình Viên San San là người không nề hà vai diễn chính hay phụ, đều diễn xuất rất hết mình".Cung - tỏa châu liêm hiện đang được phát sóng trong khung giờ vàng của Đài truyền hình Hồ Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày