Cuộc sống đầy thăng trầm của dàn diễn viên "Nhật ký Vàng Anh"
Ngày ấy - bây giờ của các diễn viên Việt đình đám
Cuộc sống đầy thăng trầm của dàn diễn viên "Nhật ký Vàng Anh"

Các diễn viên series phim "Nhật ký Vàng Anh" đều phải trải qua nhiều thăng trầm, biến cố của cuộc sống, có người thành công nhưng có người vẫn chật vật tìm chỗ đứng cho bản thân.

Lên trên
Movie game

“Prometheus” khoe đoạn “hậu kết” mờ ám

17:10:45 12/06/2012

“After credit” của phim được báo chí Bắc Mỹ mang ra mổ xẻ nhiệt tình.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, việc các siêu phẩm Hollywood đến Việt Nam cùng ngày với thế giới, thậm chí sớm hơn cả khu vực Bắc Mỹ là chuyện khá thường xuyên, Prometheus lại thuộc diện “chậm tiến” 1 tuần. 

Nhưng cũng chính bởi thế, khán giả Việt lại càng nóng lòng chờ đến này siêu phẩm của đạo diễn Ridley Scott ra rạp. Bởi, Prometheus nhận được đánh giá không thường từ giới phê bình Bắc Mỹ, phim đạt doanh thu 50 triệu $ (~1.047 tỷ VND) sau 3 ngày đầu tiên công chiếu. Thú vị hơn cả, khán giả Mỹ đang thi nhau bình loạn về đoạn phim “mờ ám” sau credit.Trong suốt quá trình quảng bá trước thềm ra mắt, Prometheus luôn được nhắc đến như một bộ phim khoa học giả tưởng về chiến dịch tìm kiếm nguồn gốc loài người do Tập đoàn Weyland đứng thầu. Người đại diện cho thế lực này chính là Peter Wayland (do nam diễn viên Guy Pearce thủ diễn). Anh đã có một đoạn clip đầy ám ảnh với câu nói: “Ta là luật cho cho một mình ta, ta không là luật cho tất cả”.


Theo như giới thiệu, trích đoạn đề cập đến cuốn tiểu thuyết của triết học gia người Đức Friedrich Nietzsche: Thus Spoke Zarathustra: A Book for All and None, gồm 4 phần và xuất bản từ năm 1883 đến 1995. After credit này cũng nhắc tới ngày 11/10/12 (viết theo cách của người Mỹ là 10/11/12) như mốc thời gian quan trọng mà nhiều người ngờ rằng đó là thời điểm ra mắt phiên bản đĩa của Prometheus. Hoặc, đây cũng có thể là gợi ý cho dự án tiếp theo của Ridley Scott. Đó cũng là ngày mở màn sự kiện New York Comic-Con.


Để có thể hiểu rõ hơn phần “hậu kết” này của Prometheus, khán giả Việt phải chờ đến ngày công chiếu 15/6 tới. Tuy nhiên trước đó 1 ngày, bộ phim sẽ có buổi ra mắt báo chí. Hãng phát hành Megastar dành tặng cho các mọt phim tại Hà Nội 10 cơ hội tham dự sự kiện này. Để tham gia movie game, bạn trả lời câu hỏi bên dưới đây và gửi đáp án về địa chỉ email cinegame@kenh14.vn kèm thông tin cá nhân chi tiết (tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, chứng minh thư).

Câu hỏi:

Nữ diễn viên chính của Prometheus từng tham gia bộ phim nào bị cấm phát hành tại Việt Nam hồi đầu năm nay?


Xin các bạn lưu ý, do thời gian tham dự movie game chỉ có 1 ngày nên sẽ không có bài viết đăng tải kết quả người trúng thưởng. Chúng tớ sẽ liên lạc trực tiếp với 10 bạn may mắn nhất.
JAM