8 chi tiết thú vị có thể bạn đã bỏ qua trong "X-Men: Apocalypse"

8 chi tiết thú vị có thể bạn đã bỏ qua trong "X-Men: Apocalypse"

Không chỉ có sự xuất hiện đầy ấn tượng của “người sói” Wolverine, phần phim thứ 9 của loạt phim X-Men còn chứa đựng nhiều bất ngờ khiến fan không khỏi trầm trồ.

Bản tin Châu Á 24h qua

Phim mới của nàng "Cháo" Kim So Eun có khởi đầu tốt đẹp

00:01:00 04/02/2010

Vào ngày 01.02, bộ phim Fine Windy Day của nàng Cháo Kim So Eun đã có một khởi đầu tốt đẹp với rating khá cao. Ngoài ra, đừng bỏ lỡ tin tức về dự án phim cổ trang mới toanh của nữ diễn viên kiều diễm Song Hye Kyo nhé.

Khởi đầu tốt đẹp của Fine Windy Day

Vào ngày 1 tháng 2 vừa qua, bộ phim truyền hình phát sóng hàng ngày của đài KBS Fine Windy Day đã chính thức được phát sóng và đạt rating 22% (theo AGB Nielsen). Bộ phim chiếu hàng ngày trước đó Everybody Cha Cha Cha cũng đã đạt rating khá cao, trung bình khoảng 30% tuy nhiên tập đầu tiên phát sóng chỉ đạt 14.8%.Bộ phim Fine Windy Day xoay quanh cuộc sống của một cô gái 19 tuổi do Kim So Eun thủ vai. Cô đã rơi vào mối tình tay ba với đội trưởng đội thiết kế (Jin Yi Han) và một người anh luôn quan tâm chăm sóc tới cô (Kang Eun Tak).


 
Bộ phim cũng có sự xuất hiện của các diễn viên nổi tiếng khác như Seo Hyo Rim, Kang Ji Sub, Kim Mi Sook, và nữ diễn viên kì cựu Na Mun Hee.

Song Hye Kyo đóng phim cổ trang Trung QuốcSong Hye Kyo là diễn viên Hàn Quốc duy nhất tham gia vào bộ phim mới Zhao’s Orphan và được Trần Khải Ca tin tưởng giao cho vai nữ phụ trong một bộ phim có tới 12 nam diễn viên chính - phụ. Nữ diễn viên nổi tiếng của xứ Kim Chi sẽ cùng xuất hiện bên cạnh những ngôi sao nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ như: Cát Ưu (phim Dạ Yến), Vương Học Kỳ, Huỳnh Hiểu Minh...Sở dĩ Song Hye Kyo nhận lời tham gia bộ phim này vì cô đặc biệt yêu thích những bộ phim nghệ thuật của các đạo diễn Trung Quốc. Hiện tại nữ diễn viên của Ngôi nhà hạnh phúc đang bận rộn trên trường quay bộ phim hành động mang tên The Grand Master (Đại pháp sư) của Vương Gia Vệ.Zhao’s Orphan lấy bối cảnh của đời nhà Minh (679 - 403 trước Công nguyên) với kinh phí sản xuất khoảng 6 triệu USD. Phim sẽ được bấm máy vào tháng 3 tới tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc.
Theo Vietnamnet, TGĐA
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ