Vì muốn giành giật Gong Hyo Jin, Jo Jung Suk ra mặt thách thức bạn thân

Vì muốn giành giật Gong Hyo Jin, Jo Jung Suk ra mặt thách thức bạn thân

Nhờ nội dung cuốn hút cùng các tình tiết đang ngày càng hấp dẫn, bộ phim “Jealousy Incarnate” của Gong Hyo Jin và Jo Jung Suk đã liên tục đạt rating đứng nhất trong khung giờ chiếu giữa tuần.

Bản tin Âu Mỹ 24h qua

Phim mới của Miley Cyrus và Vanessa Hudgens tung ảnh lãng mạn

11:17:23 03/03/2010

Hai bộ phim mới coóng của 2 nàng công chúa Disney này vừa hé lộ những hình ảnh và video đẹp ngất ngây đó nhé.

The Last Song lại tung hình ngất ngây

Có lẽ The Last Song nằm trong số ít những phim teen hiện nay được đầu tư cực kì kĩ lưỡng về phần hình ảnh. Bối cảnh phim tại một vùng biển đẹp như tranh vẽ, nhân vật chính của Miley thường xuyên được đưa vào các khung hình với chiếc piano giữa trời nước long lanh.Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự xuất hiện anh chàng Liam Hemsworth điển trai nữa. Chẳng thế mà mỗi lần bộ phim tung hình ảnh là y như rằng các fan lại chộn rộn hết cả lên.Mới đây nhất, cô nàng Miley Cyrus còn nhận được một vinh dự khác cực kì hay ho. Đó là Miley đã nằm trong top 25 nghệ sĩ có đĩa đơn được tải xuống nhiều nhất trên Itunes.The Last Song sẽ được công chiếu ở Bắc Mỹ từ ngày 31.03.2010.

Vanessa Hudgens quay trở lại với Beastly

Bộ phim Beastly được mô phỏng từ câu chuyện Giai Nhân và Quái Thú trước kia, nhưng lại diễn ra trong bối cảnh thời hiện đại. Từ trước khi khởi quay, Beastly đã thu hút được sự chú ý của các fan vì sự góp mặt của Vanessa Hudgens. Lần lượt những hình ảnh của Beastly đã được tung lên mạng và khiến các fan chết mê vì tạo hình của Vanessa trong phim quá đẹp.Chẳng những thế, Alex Pettyfer cũng sớm trở thành thần tượng của các cô gái trẻ vì độ đẹp trai của mình. Anh đã từng đóng vai người yêu của Emma Roberts trong bộ phim Wild Child.


Video quảng bá mới nhất của phim Beastly.

Beastly sẽ được ra mắt tại Mỹ từ ngày 30.7.2010.
Theo Hoa Học Trò Online
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ