Hương Tràm gây sốc với váy xuyên thấu, Jaejoong (JYJ) mê mẩn Nón lá
Hương Tràm gây sốc với váy xuyên thấu, Jaejoong (JYJ) mê mẩn Nón lá

Ngoài hình ảnh Hương Tràm và Jaejoong (JYJ), còn rất nhiều thông tin “nóng” của sao Việt cũng như sao ngoại gây chú ý trong tuần qua.

Lên trên

Phim mới của Đan Lê có thêm... 2 cô Huyền

00:00:00 31/05/2012

Đấy là Huyền Lizzie và MC Thanh Huyền của “Nhật ký Vàng Anh 1”.

Như tin đã đưa, chị Đan Lê vừa tham gia quay một bộ phim mới do chính chồng mình – Khải Anh làm đạo diễn. Chúng tớ đã bắt liên lạc ngay khi chị í vừa về Việt Nam và được cho biết: tác phẩm mới của Đan Lê mang tên Ba đám cưới, một đời chồng. Bộ phim đã kết thúc giai đoạn quay và đang bước sang khâu sản xuất hậu kỳ.

Ngoài MC Danh Tùng sẽ “cặp kè” trên màn ảnh cùng với Đan Lê, Ba đám cưới, một đời chồng còn có sự góp mặt của 2 cô Huyền xinh đẹp. Đó là hot girl Huyền LizzieMC Thanh Huyền – người từng tham gia bộ phim truyền hình Nhật ký Vàng Anh 1. Trên facebook của chị Đan Lê, loạt ảnh hậu trường của 3 “chị em nhà Thắm” cực kỳ đáng yêu nhé!Trước đó, Huyền Lizzie có chia sẻ với chúng tớ rằng mình tham gia một vai diễn nhỏ trong bộ phim mới khá hài hước. Và như cách mà các diễn viên nói đùa với nhau trên facebook của Đan Lê thì dường như câu chuyện xoay quanh 3 cô gái thật sự rất thú vị. Chẳng bù cho MC Danh Tùng, anh chàng cứ than thở phân cảnh của mình chỉ toàn buồn thôi.

Ảnh chụp facebook của Đan Lê

Không biết là buồn đến đâu nhưng nhìn qua những bức ảnh tình tứ giữa “cặp đôi màn ảnh” Đan Lê – Danh Tùng cùng bối cảnh rất thuần Việt bên dưới đây, chúng ta cũng nên mong chờ phim chứ nhỉ?
Loạt ảnh tình tứ khác của Đan Lê và Danh Tùng


Bối cảnh phim rất Việt Nam

Ba đám cưới, một đời chồng dài 40 tập, dự kiến sẽ lên sóng VTV3 vào tháng 10 và 11 năm nay. Tuy nhiên, mọi thông tin chi tiết về tác phẩm sẽ chỉ được công bố rộng rãi sau khoảng 2 tháng nữa.
Một vài hình ảnh về 3 "chị em nhà Thắm" trong phim

 

Theo

Tiểu Miêu - Ảnh: NVCC / Trí Thức Trẻ
JAM