Park Shin Hye - "Tình mới" của Lee Min Ho

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 05/04/2013

Hiện tại, cả Park Shin Hye lẫn Lee Min Ho đều đã chính thức gia nhập dự án "The Heirs".

Sau khi biết việc Lee Min Ho bắt tay với "biên kịch vàng" Kim Eun Sook trong dự án tiếp theo, tất cả người hâm mộ đều thấp thỏm mong đợi thông tin về các diễn viên còn lại. "Nóng" nhất vẫn là vị trí nữ chính. Ai nấy đều hy vọng người đẹp này sẽ là Park Min Young bởi cô hiện cũng đang trong quá trình tìm kiếm kịch bản. Nào ngờ theo nguồn tin xác minh chiều qua thì tình nhân màn ảnh mới của Lee Min Ho lại là Park Shin Hye - người đang được đồn đoán sẽ vào vai công chúa trong Knife and Flower.

Park Shin Hye - "Tình mới" của Lee Min Ho 1

Công ty quản lý của nữ diễn viên 23 tuổi đã phát đi 1 thông cáo như sau: "Cùng chờ đợi để được thấy Park Shin Hye đáng yêu trên màn ảnh một lần nữa. Đã xác nhận tham gia vào dự án The Heirs. Park Shin Hye, Lee Min Ho, Kim Eun Sook cố lên!".

Park Shin Hye - "Tình mới" của Lee Min Ho 2

Hiện tại, nội dung của The Heirs (tên ban đầu là The One Trying to Wear the Crown, Withstand the Weight) vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng nhiều khả năng, đây sẽ là một bộ phim thần tượng - thể loại mà biên kịch Kim Eun Sook chưa từng thử bút. Một số nguồn tin hành lang còn tiết lộ, cốt truyện lần này sẽ "là bản tình ca lãng mạn pha trộn giữa Boys Over Flowers và Gossip Girl".

Park Shin Hye - "Tình mới" của Lee Min Ho 3

Bên cạnh việc xác minh nam - nữ chính, The Heirs vẫn đang ráo riết thực hiện công tác tuyển nam thứ. Được biết, hiện ứng cử viên nặng ký nhất cho vai diễn này chính là "tình cũ" của Park Shin Hye - Jung Yong Hwa.

Park Shin Hye - "Tình mới" của Lee Min Ho 4

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 triệu sĩ tử bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018

    Sáng nay các sĩ tử sẽ làm bài thi môn Văn, đây cũng là môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Tin mới trong ngày