Nín thở khi “ma cà rồng” Ahn Jae Hyun đối mặt kẻ thù

Tiny, Theo Trí Thức Trẻ 13:52 18/03/2015

Trong tập 10 của “Blood”, ma cà rồng Park Ji Sang (Ahn Jae Hyun) phát hiện mọi âm mưu của kẻ thù và tìm đến hắn quyết chiến.

Đối với các fan trung thành của bộ phim Blood (Máu), họ đã không ít lần chứng kiến cảnh Park Ji Sang (Ahn Jae Hyun) hóa thân thành “ma cà rồng”. Tuy nhiên trong tập 10 mới đây, khán giả được phen nín thở khi theo dõi cảnh “ma cà rồng” Ji Sang quyết chiến với kẻ thù Jae Wook (Ji Jin Hee) đầy gay cấn. 
 
 
 
 
Tình huống này bắt nguồn từ việc các bệnh nhân ở khu chữa bệnh miễn phí liên tục có những hiện tượng lạ như hôn mê sâu, thẫn thờ đi lại, tự nói chuyện một mình... Để tìm ra nguyên nhân, Ji Sang và các bác sĩ đã lấy những mẫu máu của bệnh nhân đi xét nghiệm. Tuy nhiên, Jae Wook và đồng bọn của hắn đã chặn lại trước khi Ji Sang kịp thực hiện. Vì phe Jae Wook có sự hậu thuẫn “vững chắc” từ chủ tịch bệnh viện, Ji Sang và các bác sĩ đã không thể làm gì hơn đành phải giao lại các mẫu máu cho hắn. 
 
 
 
 
Cận cảnh Ji Sang và các bác sĩ đứng lên để bảo vệ các bệnh nhân nhưng đã bị đồng bọn của Jae Wook ngăn chặn
 
Có điều, mọi việc không chỉ dừng ở đó. Đỉnh điểm cơn tức giận của Ji Sang đã bùng nổ khi phát hiện ra đồng bọn của Jae Wook “dụ dỗ” một bệnh nhân biến thành vật thí nghiệm cho hắn. Đây là điều mà lương tâm của một bác sĩ không cho phép nhưng Jae Wook đã phạm phải. Trong cơn tức giận, Ji Sang tìm đến Jae Wook để “nói chuyện phải trái”. Thậm chí, đến Ri Tae (Goo Hye Sun) cũng không thể ngăn cản được anh.  
 
 
 
 
Tạm gác lại những màn chiến đấu đầy căng thẳng để quay về với cặp đôi Ji Sang – Ri Tae. Trong tập này, khán giả lại được chứng kiến thêm nhiều cảnh “đấu võ mồm” nhưng không kém phần hài hước của cả hai. Thậm chí, các fan còn liệt kê một số “dấu hiệu” cho thấy cặp đôi đã phải lòng nhau. Chỉ có điều “tình trong như đã mặt ngoài còn e” nên hai người vẫn chưa ai chủ động lên tiếng trước. 
 

Điển hình là sau khi tan ca, Ji Sang và Ri Tae đã hẹn nhau ăn tối tại một nhà hàng vô cùng lãng mạn. Ri Tae nói với Ji Sang: “Từ giờ tôi sẽ hỏi anh 100 câu hỏi, anh phải trả lời tôi đúng 100 lần tất cả mọi thứ về… ma cà rồng”. Sau đó còn ép Ji Sang ăn một mẩu cơm cuộn thật to để anh không từ chối được cô. Những lúc ở cạnh Ri Tae dù cô có quá đáng như thế nào Ji Sang cũng không hề tỏ ra khó chịu như trước, ngược lại anh còn khá vui vẻ và thích thú.

 
 
 
 
Cảnh “hẹn hò” lãng mạn của cặp đôi
 
Hai tập tiếp theo của Blood sẽ lên sóng vào thứ 2 – thứ 3 tuần sau trên đài KBS2. 
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm